Việt Nam 4-0 Thái Lan: Xưa rồi người Thái ơi!! Toàn thắng 3 trận – Tintuc24

0
9MGID s
Loading...

[ad_1]

Hậu vệ Việt Nam có mặt đúng chỗ để đệm bóng ghi bàn một cách dễ dàng trong pha bóng lộn xộn trước khung thành. Trước đó, quả đá phạt của Hoàng Đức đã khiến hàng thủ Thái Lan rối loạn. Bóng đập vào Văn Hậu và rơi ngay phía trước Thành Chung.

HLV Park: “Nhìn chung, Thái Lan đang sở hữu lứa cầu thủ có thể hình, thể lực và kỹ thuật. Điều này cũng dễ hiểu, bởi Thai League đang pha’t triển ấn tượng, mà chất lượng của các đội tuyển vốn dĩ nằm ở giải vô địch quốc gia. Hơn nữa, với tư cách chủ nhà vòng chung kết U23 châu Á 2020, họ đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng”.

HLV Gama: “Chúng tôi đến đây vì vị trí nhất bảng. Đây là một bảng đấu khó. Sau hai trận gặp Indonesia và Brunei, chúng tôi cần một chiê’n thắng nữa. Chúng tôi muốn thắng Việt Nam và họ cũng muốn đa’nh bại chúng tôi. Chúng tôi đã tìm hiểu họ, lối chơi của họ và có động lực giành chiê’n thắng ở trận đấu tới”.

Kịch bản của hiệp 2 lại tái diễn như vậy. U23 Thái Lan t.ấn c.ôn.g dồn dập, chủ nhà phải lùi khá sâu để chống trả ngoan cường. Trong thế trận bị dồn ép, Quang Hải bất ngờ có cú solo ngoạn mục qua 3 hậu vệ rồi dọn cỗ cho Hoàng Đức lập c.ô.ng. Kỹ thuật cá nhân quá khéo của Quang Hải khiến không hậu vệ nào dám ập vào truy cản vì sợ bị phạt đền do Quang Hải vừa đột pha’ vừa làm động tác nhá người rất khó lường.

Khó khăn chồng chất cho U23 Thái Lan khi Supachai bị truất quyền thi đấu sau pha va chạm vung cánh tay vào mặt Đình Trọng. Trên đường rời sân, Supachai đã chắp hai tay lên trời với ngụ ý xin lỗi khán giả Thái Lan lẫn VN. Một hình ảnh đáng được tha thứ.

Pha đi bóng rất khéo léo của Quang Hải, thu hút sự chú ý của bốn cầu thủ Thái Lan. Anh dẫn bóng vào vòng cấm rồi chuyền ngang để Hoàng Đức vô-lê hiểm hóc, hạ gục thủ môn đối phương. Bàn thắng này khá giống với bàn thắng của Anh Đức ở trận chung kết lượt về AFF Cup 2018.

Bàn thứ 2 quá đẹp, đến bàn thứ 3 thì xong thái lan rồi. Hôm nay cầu thủ đá cứ như lột xác hoàn toàn so với 2 trận trước, mạch lạc, c.h.ặ.t chẽ, hàng thủ có Đình Trọng chắc chắn hơn gấp đôi, chúc mừng đội u23, chúc mừng các cổ động viên chân chính, Việt Nam cố lên.

Tổng Hợp[ad_2]

Source link

ALl
Loading...