Vì sao HLV Park Hang-seo “bỏ rơi” các cầu thủ U23 Việt Nam? – Tintuc24

0
4







MGID s
Loading...


U23 Việt Nam bước vào trận đấu với U23 Indonesa với quyết tâm giành chiến thắng cách biệt để cạnh tranh hiệu số bàn thắng bại với U23 Thái Lan. Thế nhưng trước một đối thủ giàu thể lực, chơi bóng quyết tâm, không ngại va chạm và rất tập trung, U23 Việt Nam đã gặp khó thực sự. Phải nhờ tới pha đánh đầu thành bàn của Triệu Việt Hưng ở phút 90+4, đội bóng áo trắng mới có thể giành thắng lợi 1-0.

HLV Park Hang-seo vội vàng đi vào đường hầm mà không nán lại chia vui cùng các học trò.

Ngồi bên ngoài đường biên, HLV Park Hang-seo tỏ rõ sự không hài lòng với các học trò khi họ có nhiều thời điểm chơi bóng vội vàng và mắc những lỗi đáng trách. Ngay sau khi trọng tài chính nổi hồi còi kết thúc trận đấu, ông vội đứng dậy, tranh thủ tới bắt tay HLV Indra Sjafri của U23 Indonesia rồi đi thẳng vào đường hầm mà không nán lại chia vui cùng các học trò.

Thực tế, trong buổi trả lời phỏng vấn sau trận đấu, HLV Park Hang-seo cũng đã bày tỏ những sự không hài lòng về màn trình diễn của các học trò trước U23 Indonesia. Nhà cầm quân người Hàn Quốc cho rằng các tuyển thủ U23 Việt Nam vẫn chưa hiểu hết ý đồ chiến thuật mà ông muốn truyền đạt.

“Chúng ta đã có 3 điểm nhưng quả thực tôi không hài lòng. Chúng ta đã may mắn thắng. Cụ thể, HLV Park Hang-seo đã nói rõ 2 lý do khiến ông cảm thấy chưa vui: “Các cầu thủ chưa thể hiện được lối chơi tập thể, sự gắn kết. Hầu hết là những nỗ lực cá nhân, có quá ít sự kết hợp nhóm”, HLV Park Hang-seo phát biểu.

“Lý do thứ 2 là các học trò của tôi đã không thực hiện đúng ý đồ chiến thuật cả khi tấn công và phòng ngự. Không biết có phải họ chưa hiểu hết những gì tôi muốn truyền đạt hay không? Dù trận đấu có khó khăn thế nào đi nữa, đáng ra họ phải làm tốt hơn”, nhà cầm quân người Hàn Quốc nói thêm.

Theo Danviet





Source link

ALl
Loading...