V.o.ng chùa Ba Vàng “vòi tiền” sai đệ tử trả giá giùm gây sốc cộng đồng mạng – Tintuc24

0
30MGID s
Loading...

[ad_1]

Câu chuyện được trích dẫn trên một tờ báo uy tín và được chia sẻ rầm rộ trên mạng khiến dư luận xôn xao, đúng là trò hề của thiên hạ. Nội dung câu chuyện như sau: Ông N.K.V người bị v.o.ng “vòi tiền” đã 60 tuổi, cư trú tại Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh cho biết, cách đây 3 tháng có đi “thỉnh v.o.ng” ở chùa Ba Vàng.

Lúc mới vào v.o.ng phán 80 kiếp trước ông có nghiệp s.á.t s.i.nh, muốn v.on.g “giải oan” thì phải cúng 2 tỷ đồng. Khi ông bảo số tiền quá lớn và không có khả năng chi trả, v.o.ng nói sẽ giảm xuống 1 tỷ, rồi tiếp tục hạ giá xuống 500 triệu, đến cuối cùng chốt giá 60 triệu và làm công quả 1 tháng cũng được.

“V.o.ng vòi tiền” chốt nhanh như “sale”

Nguyên văn đoạn trích từ một tờ báo lớn đã được chia sẻ khiến cho cộng đồng mạng xôn xao, nhiều bình luận châm biếm dành cho “v.o.ng vòi tiền”: V.o.ng chốt sale nhanh như một cơn gió hay nghiệp 80 kiếp trước thì liên quan gì đến v.o.ng, v.o.ng này giống mấy bà hàng cá mắm ngoài chợ. Thoải mái mặc cả nếu không đủ tiền,…

Câu chuyện “v.o.ng vòi tiền” ở chùa Ba Vàng đang gây sốt, thật là lố bịch khi tín ngưỡng bị đem ra làm trò hề cho những kẻ “buôn thần bán thánh”.

Theo 61giay[ad_2]

Source link

ALl
Loading...