Tượng đài streamer Việt Pewpew tuyên bố giải nghệ sau 7 năm gắn bó với nghề – Tintuc24

0
10MGID s
Loading...

[ad_1]

Đối với một streamer, chuyện giải nghệ khi đang ở đỉnh cao là bình thường nhưng ở trường hợp của Pewpew cảm giác lại khá bất ngờ. Bởi trước khi anh đưa ra tuyên bố chính thức, chưa hề xuất hiện những đồn đoán hay có động thái nào cho thấy khả năng này sẽ xảy ra trong năm nay và chính xác hơn là từ tháng 4 năm 2019.

Như vậy, Hoàng Văn Khoa đã chính thức công bố sẽ nghỉ hẳn công việc ‘bán mặt’ trên mạпġ này để chuyển về với một công việc bình thường hơn, làm 8 tiếng một ngày và dành thời gian để đi chơi cùng bạn bè, bù khú cho tuổi trẻ đã мấƫ…

“7 năm tròn trĩnh ^^ Từ những ngày tháng 2 năm 2012 đó, stream những trận đấu Dota 2 ngô ngê đó ^^ ăn chửi, ăn riếc móc, dè bỉu ^^ xã hội liếc, gia đình buồn lo ^^

Với chỉ 1 khao khát, được làm cái nghề này, kiếm đủ tiền ăn, được đi làm cái này như 1 công việc.

^^ Bỏ Úc, bỏ tất cả, làm từ mở studio stream, lập team esport, cast giải, mở net, mở cafe, làm ở stream platform, làm ở tập đoàn nước ngoài, rồi lại bỏ tất cả vô 1 start up giải trí Hàn ^^, tổ chức sự kiện, đi giải nước ngoài, tè le…..

Những ngày tháng, làm quên ăn quên ngủ, chỉ cần việc, chỉ cần người ta gật đầu cho làm, bỏ tiền, nợ nần làm.

Chuỗi ngày tháng, mở mắt là làm, làm tới nhắm mắt thì ngủ.

Sau tất cả, Hôm nay làm buổi cuối đi ên cuồng như thế.

Cảm ơn tất cả anh/chị/em bạn bè, đối tác, nhà tài trợ (từ những cái nhỏ nhặt như giúp 1 2 triệu, vài thiết bị tới những bản hợp đồng lớn hơn) đã giúp đỡ, chia sẻ từ ngày đầu tới hôm nay, nhiều lắm e không thể kể hết.

Done.

^^ Từ mai mình có thể sống 1 cuộc sống bình thường. Ngày làm 8 tiếng, cuối tuần đi chơi hang out cùng bạn bè. Ngủ 1 giấc ko lo sợ nhỡ việc.

1 thời để nhớ.

Nếu bạn còn trẻ, hãy sống sao tới 30 tuổi nghĩ lại và mỉm cười”.

Trong 7 năm sự nghiệp, Pewpew đã để lại cho cộng đồng Dota2VN nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Cùng với đó là nhiều kỷ niệm đáng nhớ cho người hâm mộ với chàng streamer luôn đầy năng lượng, sẵn sàng hy sinh cùng khán giả trong mọi thời điểm.

Chúc anh thành công trong con đường sắp tới ![ad_2]

Source link

ALl
Loading...