Thiều Bảo Trâm đã công khai “khẳng định chủ quyền” với Sơn Tùng MTP, sau bao nhiêu ngày thì đã thay đổi? – Nongvn

0
8MGID s
Loading...


Vừa khoe áo trên Instagram là CĐM đã nhìn ra ngay là áo đôi với Sơn Tùng. Đây chắc chắn không phải là sự trùng hợp rồi mà chắc chắn là họ đang mặc áo đôi với nhau. Cuối cùng thì Thiều Bảo Trâm đã công khai chủ quyền với Sơn Tùng

Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đều là những cái tên hot trong làng giải trí Việt hiện nay. Dù chưa một lần lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm nhưng hai ca sĩ liên tục vướng vào nghi vấn hẹn hò bởi những tình tiết trùng hợp bất ngờ.

Cặp đôi này thường xuyên bị phát hiện dùng đồ đôi từ quần áo, giầy dép cho đến phụ kiện thời trang là những chiếc kính mắt… Không những thế, cả hai còn liên tiếp bị paparazzi bắt gặp những khoảnh khắc sánh đôi cùng nhau đi ăn uống, du lịch và mua sắm…

Thiều Bảo Trâm – Sơn Tùng MTP

Mới đây, Sơn Tùng vừa ăn mừng sau thành công vang dội của “Hãy trao cho anh” khi đi nghỉ dưỡng. Chàng trai xuất hiện với hình ảnh cực ngầu: mắt kính đen, áo đen hàng hiệu, giày hiệu… Ngay lập tức, vài giờ sau, trên Instagram của Thiều Bảo Trâm cũng khoe chiếc áo vừa order về tới tay. Đặc biệt, chiếc áo này lại giống y hệt chiếc áo Sơn Tùng diện khi đi nghỉ dưỡng ăn mừng MV.

Áo đẹp thả dáng…

Khoe chiếc áo hàng hiệu, Thiều Bảo Trâm kèm theo caption: “Hai chị em tâm đầu ý hợp, thần giao cách cảm ghê. Đúng ngày em mặc áo này thì chị order áo về đến nơi. Nay chụp lên khoe bàn dân thiên hạ áo đôi của chị em tui cái nè”. Ở một nơi khác, Sơn Tùng mặc nguyên chiếc áo đó, tưng tửng thả dáng chụp hình.  Điều này càng khẳng định chắc chắn về mối quan hệ tình cảm của cặp trai tài gái sắc này.

Vừa order áo về cho đủ đôi đủ cặp nè.

Đây không chỉ là lần đầu mặc đồ đôi của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đâu:

Những lần mặc áo đôi với nhau

Những lần mặc áo đôi với nhau

Còn đeo cả dép đôi nữa kìa

Còn cái này là kính đôi với nhau.

Một vài hình ảnh xinh đẹp của cô

Một vài hình ảnh xinh đẹp của cô

Một vài hình ảnh xinh đẹp của cô

Mong rằng hai người bọn họ sớm công khai và đến với nhau đi để cho dân mạng đỡ phải hóng trông và soi mói làm gì cho mệt ra!

Source link

ALl
Loading...