Sự thật chuyện cô dâu bị chú rể đáɴʜ bầm mặt vì từ chối hôn ở đám cưới? – Vietbao

0
61MGID s
Loading...


Nhiều người tưởng rằng cô dâu bị đáɴʜ bầm dập vì khiến chú rể bẽ mặt trong đám cưới. Sáng nay CĐM chia sẻ bức ảnh cô gái bị đáɴʜ bầm dập cùng clip cô dâu từ chối chú rể hôn trong đám cưới khiến không ít người đã lầm tưởng thật

Hôm qua, dân mạng xôn xao khi xem clip chú rể định hôn cô dâu trong đám cưới trước sự chứng kiến quan viên hai họ và khách nhưng bị từ chối phũ phàng.

Clip khiến cô dâu bị nhiều người chỉ trích

Cô dâu không chỉ khiến chú rể bẽ mặt khi từ chối hôn mà còn giận ra mặt.

Theo nhiều người, dù cô không thích chồng thể hiện tình cảm nơi đông người nhưng cũng không nên cư xử thô lỗ như vậy.

Hôm nay, trên vài nhóm và fanpage chia sẻ ảnh cô gái bị đấm bầm dập có khuôn mặt hao hao cô dâu trong clip trên.

Status của admin fanpage khiến dân mạng ăn quả lừa.

Biết ngay mà. Lần sau chồng hôn thì không được khó chịu, không được nhờn biết chưa cô gái. Cưới xong tốn tiền mua kính đen rồi”. Chú thích của admin fanpage hơn 2,1 triệu like khiến nhiều người lầm tưởng cô dâu bị chú rể đấm bầm mắt vì không chịu hôn ở đám cưới. Nhiều nam thanh niên còn hả hê vì chuyện này.

Facebooker G.K còn câu like trắn trợn khi bịa ra chuyện cô dâu trong clip chính là chị mình, bị chồng đáɴʜ nên sắp li dị.

Facebooker bịa chuyện câu like.

Song sự thật là cô gái mặt mày bầm tím tên M.P (sống tại TP Biên Hòa), 3 năm trước từng bị bạn trai cũ là Đ.T.H đáɴʜ Đậρ d. ã m. a n và dọa ġıếƬ nếu không chịu nối lại tình cảm. Trước đó, M.P bị Đ.T.H Bạo ʜàɴʜ nên quyết định chia tay.

Quá sợ ʜãi, M.P đăng status kể chuyện bị Đ.T.H Bạo ʜàɴʜ để cộng đồng mạng giúp đỡ mình.

M.P kể chuyện bị bạn trai cũ đáɴʜ bầm mặt và dọa ġıếƬ hồi tháng 5.2015.

Sau đó, M.P đã báo cáo sự việc lên công an phường Trung Dũng, TP Biên Hòa và đi giám định thương tật để kiện Đ.T.H.

Hai người họ yêu nhau lâu, P cũng dọn về ở chung với H. Thế nhưng, anh này hay ghen tuông, kiểm soát P không được nhắn tin hay gọi đıệɴ cho người khác, nhất là con trai. Sau một thời gian, P không chịu được nữa nên dọn ra ngoài. H không đồng ý, năn nỉ P quay lại không được thì dọa ġıếƬ cô“, bạn thân M.P kể.

Source link

ALl
Loading...