Sau vụ việc bị X.H.Đ đ.ấ.m không trượt khi đi diễn, Du Thiên đăng đàn: “Hoặc đến xin lỗi tôi, hoặc tôi tìm tới tận nhà” – Nongvn

0
2MGID X*XX*SE**X
Loading...


Sau khi hát bài mới ra có tựa đề “Xa em” nam ca sỹ Du Thiên và người hâm mộ đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát. Nam ca sĩ lần đầu lên tiếng sau vụ việc xảy ra tại Vĩnh Phúc được cư dân mạng nhiệt tình chia sẻ.

Đêm 13/5, trên nhiều trang mạng xã hội facebook lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh mâu thuẫn dẫn đến xô xát giữa nam ca sỹ Du Thiên và khán giả khi ca sỹ này biểu diễn tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Theo nội dung trong clip, ca sỹ Du Thiên đứng nói chuyện mới một thanh niên có dáng người to cao, mặc áo phông màu trắng.

Thời điểm nói chuyện, ngoài thanh niên mặc áo phông còn có nhiều người khác đứng bên cạnh. Trong lúc nói chuyện, người này liên tục dùng tay đẩy ca sỹ Du Thiên thậm chí là “ƬӓƬ” vào mặt.

Sau đó, thanh niên có dáng vẻ to cao bất ngờ đáɴʜ nam ca sỹ Du Thiên. Bị đáɴʜ bất ngờ, nam ca sỹ phản kháng và bỏ chạy. Cùng lúc này, nhiều thanh niên khác đi cùng người mặc áo trắng đã đuổi theo gây lên cảnh tượng náo ɭ0ạɴ.

Đoạn video sau khi đăng tải trên mạng xã hội facebook đã gây xôn xao dư luận.

Trước sự việc trên, sáng 14/5, trao đổi với PV, anh Nam Khang (người quản lý Show cho ca sỹ Du Thiên) cho biết: Vào đêm 13/5, ca sỹ Du Thiên đi biểu diễn tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Trong khi hát, khán giả có yêu cầu Du Thiên hát bài mới ra có tựa đề là “Xa em”.

“Đến khi Du Thiên hát thì một nhóm thanh niên ở bên dưới nói bài này là của ca sỹ khác. Tuy nhiên, mọi người dã giải thích là 2 bài hát trùng tên nhau.

Lúc đó, ca sỹ Du Thiên cũng nói lại với khán giả 2 bài hát trùng tên và Du Thiên chỉ hát bài của mình, không phải của ca sỹ khác. Sau đó, giữa Du Thiên và nhóm thanh niên xảy ra lời qua tiếng lại với nhau…”, anh Nam Khang nói.

Theo anh Nam Khang, khi kết thúc buổi biểu diễn đến khoảng 22h30 phút (đêm 13/5), ca sỹ Du Thiên ra nói chuyện cùng nhóm thanh niên. Thời điểm nói chuyện nhóm thanh niên có từ 7 – 8 người.

Lúc nói chuyện, thanh niên là trưởng của nhóm này đáɴʜ Du Thiên 2 cái vào phần vai, gáy. Bị đáɴʜ bất ngờ, Thiên đáp trả khiến thanh niên này nằm gục.

“Lúc đó, nhóm thanh niên lao tới thì Thiên tản ra và lúc sau công an tới. Lúc đi ra cũng có vệ sỹ đi cùng nhưng thấy nói chuyện với nhau nên vệ sỹ nghĩ là bình thường.

Sau khi bị đáɴʜ, Du Thiên không bị ảnh hưởng gì về sức khoẻ…”, anh Nam Khang chia sẻ.

Cách đây ít phút, trên fanpage của mình, nam ca sĩ Du Thiên đã chia sẻ lại đoạn clip này cùng dòng trạng thái: ‘1 là đến tận nhà xin lỗi tôi đàng hoàng và kết thúc đẹp! 2 là 1 mình tôi sẽ đến tìm bạn và kết thúc!!! Oke?’.

Du Thiên đăng đàn nói về vụ việcTổng hợp / Theo: Xem.vn

Source link

ALl Video 4you MGID
Loading...