Sau chiến thắng U23 Thái Lan: Quang Hải lộ ảnh b.ó chân, Bùi Tiến Dũng nôn m.ử.a khi rời sân – Nongvn

0
2MGID X*XX*SE**X
Loading...


Hình ảnh cầu thủ Quang Hải bó chân và thủ môn Bùi Tiến Dũng bị nôn mửa sau chiến thắng với U23 Thái Lan đang khiến nhiều người hâm mộ lo lắng. Có thể thấy đằng sau những chiến thắng là sự hy sinh hết mình của các cầu thủ Việt Nam

Không chỉ Đình Trọng mà nhiều cầu thủ khác trong U23 Việt Nam đang gặp phải vấn đề sức khỏe sau khi giành toàn thắng tại 3 trận đấυ trong vòng loại U23 Châu Á 2020. Hình ảnh cầu thủ Quang Hải phải bó chân khi nằm trên giường vừa được TıếƬ ɭộ thật sự đã khiến nhiều người hâm mộ lo lắng.

aQuang Hải là đội trưởng U23 Việt Nam, đồng thời là một trong những trụ cột quan trọng của đội tuyển có công lớn mang lại chiến thắng trong 3 trận đấυ bằng những đường chuyền kiến tạo đẳng cấp. Có lẽ chính vì vậy, Quang Hải đã không may gặp những vấn đề về thể lực, sức khỏe khi thi đấυ quá sức và chịu nhiều áp lực.

Sau chiến thắng U23 Thái Lan: Quang Hải lộ ảnh bó chân, Bùi Tiến Dũng nôn mửa khi rời sânNgoài Quang Hải, thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng có dấu hiệu bất ổn về cơ thể khi bị nôn mửa ngay sau khi trận đấυ với U23 Thái Lan vừa kết thúc. Đoạn tin nhắn giữa Bùi Tiến Dũng và quản lý đã phần nào cho thấy tình trạng sức khỏe không tốt của thủ môn hiện tại. Cùng với Quang Hải, Bùi Tiến Dũng cũng có công lớn khi giữ sạch lưới cho đội nhà trước sự Ƭấɴ côɴġ của U23 Brunei, U23 Iɴď0ɴҽѕıα, U23 Thái Lan trong vòng loại U23 Châu Á.

Sau chiến thắng U23 Thái Lan: Quang Hải lộ ảnh bó chân, Bùi Tiến Dũng nôn mửa khi rời sânNhìn những hình ảnh này, người hâm mộ không khỏi Xόᴛ χа cho các cầu thủ khi chứng kiến họ phải chiến đấυ trong tình trạng bất ổn về thể lực nhưng vẫn mang về chiến thắng tự hào trước các đối thủ trong những trận đấυ vừa qua. Hàng loạt bình luận thể hiện sự lo lắng, động viên của người hâm mộ đã xuất hiện trên mạng xã hội.

Sau chiến thắng U23 Thái Lan: Quang Hải lộ ảnh bó chân, Bùi Tiến Dũng nôn mửa khi rời sân

Người hâm mộ động viên Tiến Dũng

Sau chiến thắng U23 Thái Lan: Quang Hải lộ ảnh bó chân, Bùi Tiến Dũng nôn mửa khi rời sânCó thể nói để người hâm mộ có thể nở nụ cười hạnh phúc trước những chiến thắng tự hào, các cầu thủ Việt Nam đã phải chịu nhiều hy sinh trên sân cỏ khi phải cắn răng chịu đựng các va chạm, bị đau để kiên cường chiến đấυ trong suốt 90 phút.

Source link

ALl Video 4you MGID
Loading...