S.ở k.h.a.nh S.át g.ái trên phim là thế, ai ngờ ngoài đời Quốc Trương-Về nhà đi con cũng t.ì.nh qua tay biết bao sao lớn bé. – Nongvn

0
3MGID X*XX*SE**X
Loading...


Aɴʜ chàng Vũ trong “Về nhà đi con” hoá ra không chỉ là một diễn viên điển trai mà còn là một ông chủ kinh doanh ẩm thực. Bên cạnh đó anh chàng này cũng đào hoa vô cùng. Thậm chí Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn còn là ‘ông mai

bà mối’ cho Quốc Trường và nữ ca sĩ xinh đẹp sở hữu nhiều bài hit.

Với thành công của Về nhà đi con, danh tiếng của nam diễn viên Quốc Trường – người đảm nhận vai Vũ sở khanh cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Gia nhập làng giải trí đã được 7 năm, tham gia nhiều bộ phim lớn nhỏ nhưng những thông tin xoay quanh Quốc Trường lại khá ít ỏi.

Nam diễn viên thừa nhận, anh là người không hợp với các sự kiện, chỉ yên phận đóng phim. Quốc Trường từng chia sẻ: ‘Thứ nhất vì lịch phim quay liên tục, thứ 2, tôi có cảm giác lạc lõng khi đứng trước đám đông.

Có thể đứng trước 1000 người, tôi diễn tự tin nhưng bảo tôi mặc đồ đẹp, cầm ly Riệu làm quen với mọi người, mặt tôi xanh lè, chân tay bị thừa thãi’.

Trong khi nhiều nghệ sĩ liên tục xuất hiện trên mặt báo vì ѕсапძаԼ hay tin đồn tình ái thì Quốc Trường lại vô cùng kín tiếng. Từ khi gia nhập làng giải trí đến nay, Quốc Trường mới chỉ có 2 tin đồn tình ái liên quan tới Bảo Aɴʜ và Lê Phương.

Thời điểm sau khi Lê Phương ly hôn Quách Ngọc Ngoan vào năm 2015 có nhiều thông tin cho rằng Quốc Trường chính là tình mới của cô. Nguyên nhân xuất phát từ chuyện thời điểm đó Lê Phương thường xuyên đăng tải hình ảnh cùng với Quốc Trường lên trang cá nhân.

Sinh nhật con trai Lê Phương là bé Cà Pháo, Quốc Trường cũng có mặt như một người thân thiết trong gia đình.

Khi tham gia các chương trình cùng nhau, Quốc Trường và Lê Phương có nhiều màn tương tác với nhau rất tình cảm, dấy lên tin đồn cả hai hẹn hò với nhau.

Sau loạt tin đồn, Quốc Trường đã lên tiếng phủ nhận. Aɴʜ cho biết, mối Qυап ʜệ với Lê Phương chỉ là bạn bè thân thiết mà thôi.

‘Trong giới, tôi chỉ chơi thân với vài người như Lê Phương, Hải Băng và vợ chồng anh Quốc Thuận. Đó là những người tôi đi ăn, nhậu chung, có thể thoải mái ôm vai bá cổ mà không ngại, vừa ăn vừa nói không sợ bị đáɴʜ giá…’, Quốc Trường chia sẻ.

Cách đây vài tháng, Quốc Trường cũng từng dính tin đồn hẹn hò với Bảo Aɴʜ. Nguồn cơn bắt nguồn từ việc Cát Phượng để lại lời nhắn nhủ trong một bài đăng của Bảo Aɴʜ trên trang cá nhân. Thời điểm đó, Bảo Aɴʜ đã chia tay với nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu.

Dưới phần bình luận, nữ diễn viên Cát Phượng để lại lời nhắn nhủ: ‘Có một người đang rất yêu và chờ đấy cô gái ạ’ sau đó ‘tag’ thêm Quốc Trường.

#1

Trước màn có phần công khai của Cát Phương, Quốc Trường nhanh chóng đáp lời: ‘Set kèo qua nhà ăn uống chế ơi’.

Từ màn tương tác trên mạng xã hội này, cư dân mạng bắt đầu đặt nghi vấn hẹn hò giữa Bảo Aɴʜ và Quốc Trường. Tuy nhiên tin đồn này cũng nhanh chóng bị lãng quên khi Bảo Aɴʜ dính hàng loạt ѕсапძаԼ không đáng có liên quan tới chuyện ly hôn của một cặp đôi nổi tiếng khác.

Tính đến thời điểm hiện tại những thông tin liên quan tới chuyện tình cảm của Quốc Trường vẫn là ẩn số.

Tuy nhiên mới đây, Quốc Trường thực sự làm fangirl của mình “rối tung cả lên” khi anh đăng tải một bức ảnh chân dung với “vật thể lạ” ở ngón tay áp út.

Dường như không có ý giấu giếm, Quốc Trường tạo dáng với tư thế cánh tay trực diện trước ống kính, khoe trọn vẹn chiếc nhẫn ở vị trí rất giống với lời tuyên bố ngầm “Tôi là người đã có gia đình”.

Rộ nghi án Quốc Trường - Hiện tượng của Về nhà đi con đã có vợ khi bị lộ điều này-2

Nhiều người hâm mộ sốt ruột hỏi: “Kìa cái nhẫn, cái nhẫn kìa. Tại sao???”, “Sao lại đeo nhẫn thế kia anh?”. Tuy nhiên, nam diễn viên đã không hồi đáp các bình luận này.

Theo Trí Thức Trẻ

Source link

ALl Video 4you MGID
Loading...