Quên Iphone Xs Max trên taxi, tài xế có lòng tốt mang trả lại ai ngờ suýt bị ăn đ.ὸn bởi gã Tây h.ung h.ăng – Tintuc24

0
7MGID s
Loading...

[ad_1]

Chờ mãi không thấy khách liên hệ lại nên anh cùng bạn tìm đến tận nơi để trả, và rồi nhận cái kết đầy ấm ức.

Theo chia sẻ trên MXH, sau khi hoàn thành cuốc taxi, người tài xế phát hiện khách để quên điện thoại iPhone Xs Max trên xe, chờ mãi không thấy khách liên hệ lại nên anh cùng bạn tìm đến tận nơi để trả. Tuy nhiên chẳng những không được lấy 1 lời cảm ơn, anh này còn suýt bị vị khách Tây h.ành h.ung do nghi là ă.n tr.ộm.

“Ngày 05/03 vừa rồi, sau khi kết thúc cuốc xe với một nam hành khách người Úc tại một khu chung cư tại Quận 4, đi được một đoạn thì tôi phát hiện khách để quên chiếc iPhone XS Max trên xe. Tôi đa’nh xe quay lại để trả nhưng không thấy anh này đâu. 

Tài xế Hoàng Thanh Tùng (phải) và nam du khách người Úc (Ảnh: Hóng)

Hi vọng khách sau khi phát hiện mâ’t máy sẽ gọi tới nhưng tôi chờ tới 6 giờ sáng hôm sau (06/03) vẫn không có ai gọi. Lo vì lúc chở khách, có nghe khách nói sáng mai đi sân bay nên tôi rủ thêm bạn, đến khu chung cư nói trên bằng xe máy và nhờ ban quản lý kiểm tra camera để tìm anh người Úc kia. 

Tôi cùng bạn chờ tới hơn 8 giờ thì chủ nhân chiếc điện thoại mới xuất hiện.

Tôi thì mừng vì cuối cùng cũng trả được đồ cho khách, nhưng khách thì không. Anh thể hiện thái độ hậm hực, mặt hằm hằm, mắt nhìn tôi hình viên đ.ạn, miệng liên tục ch.ửi rủa và lao tới g.iật chiếc iPhone trên tay tôi trước sự ngỡ ngàng, thất vọng của tôi và những người chứng kiến!”, tài khoản Hoàng Thanh Tùng ấm ức chia sẻ trên trang cá nhân FB

Theo lời kể của anh Tùng, vừa xuất hiện là du khách Úc lập tức tỏ thái độ c.ục c.ằn, lao thẳng vào anh g.iật lấy chiếc điện thoại (Ảnh: Hóng)

Đôi bên cứ thế giằng co hồi lâu trước sự chứng kiến của đông đảo người dân xung quanh và bảo vệ khu chung cư. Bị đẩy vào tình huống khó xử, nam tài sau đó cố nhờ người trong ban quản lý chung cư giải thích hộ nhưng du khách người Úc vẫn giữ thái độ ngông nghênh, giống như anh này là người ă.n tr.ộm.

Mặc cho tài xế miệt mài giải thích, nam thanh niên ngoại quốc vẫn giữ thái độ ng.ông c.uồng

“Anh ta cứ thế hùng hổ lao vào tôi, cứ như tôi là vừa lấy tr.ộm điện thoại của anh ta vậy. Nhờ ban quản lý giải thích mãi mà không được, nghĩ anh này chắc “có vấn đề” nên tôi không nói thêm gì nữa. Ôm cục tức đi về.”, anh Tùng chia sẻ thêm.

Câu chuyện sau khi được anh Tùng chia sẻ lên MXH đã lập tức thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Đa số đều tỏ ra vô cùng ngỡ ngàng và bối rối khi đọc những dòng tâm sự của người tài xế về tình huống vô cùng oái oăm mà anh gặp phải.

Thông thường, những vị khách để quên đồ thường sẽ rối rít cảm ơn, thậm chí xin được hậu tạ khi được nhiệt tình đem trả tận nơi. Đây thực sự là trường hợp ngoại lệ!

“Thực sự chưa bao giờ được chứng kiến trường hợp khó xử cỡ này, anh tài xế biết thế chắc chẳng thèm đem trả luôn cho đỡ rách việc. Du khách nước ngoài kia, cũng có thể vì hạn chế về ngôn ngữ mà bị hiểu lầm, tuy nhiên việc h.ung h.ăng, ng.ông c.uồng như vậy thật không thể chấp nhận được”, một dân mạng thể hiện quan điểm.

“Người ta chủ động đến tận nơi trả rồi, có thế nào cũng cần xử lý bình tĩnh và lịch sự chứ, nhất là với một người nước ngoài. Thật đáng buồn, thế này lần sau các bác tài taxi có muốn trả lại đồ chắc cũng ngại…”, một người khác thêm vào.

Thực hư hay những thông tin chi tiết, cụ thể về câu chuyện hiện vẫn đang là đề tài bàn tán xôn xao trên MXH. Tuy nhiên, dù nguyên nhân sâu xa có là gì đi nữa thì việc nam du khách nước ngoài hành xử thiếu kiểm soát, h.ung h.ăng như trên vẫn khiến nhiều người chỉ trích.

Theo Kenh14[ad_2]

Source link

ALl
Loading...