Phát hiện 35kg thịt gà ôi thiu ‘tuồn’ vào trường Tiểu học ở Hà Nội – Tintuc24

0
6MGID X*XX*SE**X
Loading...


videoinfo__video3.dkn.tv||eed03ab99__

Phát hiện 35kg thịt gà ôi thiu. (Nguồn: VOV)

Theo phiếu nhận xét, đánh giá của đoàn kiểm tra thực phẩm trường Tiểu học Chu Văn An, quận Hoàng Mai, Hà Nội ngày 3/4, 35 kg thịt gà đông lạnh để lâu, có mùi ôi thiu, nồng nặc được đem đến cung cấp cho bếp ăn bán trú tại trường. Phiếu nhận xét có chữ ký của cả đại diện đơn vị cung cấp thực phẩm, nhà trường và phụ huynh học sinh, theo báo VOV.

Phiếu nhận xét đánh giá thực phẩm đưa vào trường học ngày 3/4.

Anh Hoàng Nhật Minh đại diện phụ huynh của trường, người trực tiếp kiểm tra thực phẩm cho biết: “Để đảm bảo chặt chẽ hơn an toàn thực phẩm cho các con. Từ ngày 20/3, chúng tôi thường xuyên kiểm tra việc giao nhận thực phẩm vào lúc 6h sáng.

Đầu tiên, chúng tôi theo dõi cân đủ khối lượng, sau đó kiểm tra bằng mắt rau củ có vấn đề gì không. Đối với thực phẩm tươi sống thì xem có mùi lạ không. Đến ngày 3/4 khi kiểm tra thì thấy thịt gà nhập vào là gà đông lạnh, có mùi ôi thiu”.

“Khi yêu cầu, chúng tôi cũng đã được công ty đổi lại loại thịt gà khác. Loại này nhìn khác hoàn toàn với loại thịt nhận ban đầu”, anh Minh nói.

Vào đầu tháng 3, vụ thực phẩm bẩn vào trường mầm non Thanh Khương, huyện Thuận Thành (Bắc Ninh) gây chấn động dư luận. Hàng ngàn em đã được bố mẹ đưa đến Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương và Viện Sốt rét – Ký sinh trùng – Côn trùng Trung ương để xét nghiệm, nhiều em có kết quả dương tính với sán lợn! Với mối lo ngại trên nên phụ huynh nhiều trường đã đề nghị cho được kiểm soát thực phẩm đưa vào bữa ăn bán trú của trẻ.

Hoàng Kỳ (tổng hợp)

Source link

ALl Video 4you MGID
Loading...