Người Nhật chi tiền tỷ chỉ để được ăn “phân” của thiếu nữ vị như dâu tây? – Vietbao

0
4MGID X*XX*SE**X
Loading...


Mới đây trên trang Quora (trang web dùng để hỏi và đáp) đang xôn xao tìm câu trả lời cho việc có đúng Người Nhật chi rất nhiều tiền cho việc ăn “phân” của thiếu nữ hay không? Và sự thật cuối cùng về sự việc này cũng đã được trả lời

Nhật Bản là một đất nước có phong tục tập quán cũng như cách ăn uống vô cùng đa dạng và khoa học. Không phải tự nhiên mà xứ sở hoa anh đào lại đứng trong danh sách những đất nước sống thọ nhất trên thế giới. Những người dân nơi đây rất chú trọng vấn đề ăn uống, họ luôn ăn sạch uống sôi và đặc biệt là “cứ cái gì bổ và tốt cho sức khỏe” là ăn.

`

Tuy nhiên món ăn được chế biến từ “phân” chắc chắn là “độc nhất vô nhị”, vì nghe thôi mọi người đã sợ chứ đừng nói gì đến ăn. Vậy mà mới đây trên trang Quora (trang web dùng để hỏi và đáp) đang xôn xao tìm câu trả lời cho việc có đúng Người Nhật chi rất nhiều tiền cho việc ăn “phân” của thiếu nữ hay không? Câu hỏi này đã khiến rất nhiều người hoang mang. Không biết đây là sự thật hay chỉ là lời đồn đại.

Thật bất ngờ là có rất nhiều người khẳng định đây chính là sự thật.

Screenshot_1

Một tài khoản ẩn danh cho biết: “Bạn tôi là người đàn ông Trung Quốc, anh ta có một người bạn Nʜậƫ Bảɴ vô cùng giàu có, ông này đã chi tiền cho một người Pʜụ пữ để được ăn phân cô ấy. Sau quá trình ăn theo chế độ riêng, cô ấy được đưa đến chỗ bạn bè của tôi. (Sau đây là những gì ông kia nói với tôi, không có lý do gì để ông đấy bốc phét đâu). Bọn họ thực sự thấy chúng có hương vị giống hệt như dâu tây, nhưng kết cấu tất nhiên là phân rồi.”

Screenshot_2

Một người dùng có tên George Sawyer lại kể câu chuyện khác: “Bạn có thể tìm thấy thông tin trong cuốn ‘Pink Samurai’ của Nicholas Bornoff (xuất bản năm 1991). Ông ấy có trích dẫn chuyện này trong một tạp chí dành cho phái mạnh đương thời có tên là Brutus. Những người đàn ông trả rất nhiều tiền cho một bữa ăn mà người Pʜụ пữ vô cùng xinh đẹp trèo lên giữa bàn rồi đi vệ sinh trên đĩa. Sau đó, chất thải được chia đều cho mỗi người trong bàn. Những người tham dự cho hay phân có mùi như nước hoa hay mùi hương trầm vậy.

Tuy nhiên cũng có một vài ý kiến tỏ ra nghi vấn về vấn đề này.

Screenshot_3

Theo người dùng có tên Ashwin Dollar- sống ở Hoa Kỳ cho biết : “Nʜậƫ Bảɴ là một quốc gia có 126 triệu dân và có thể sẽ có người tham gia vào hoạt động như vậy. Tôi không biết đó có phải là do sự tôn sùng về ƫìɴʜ ďục một cách kỳ lạ hay là do chế độ ăn kiêng của họ. Ví dụ như cà Pʜȇ cầy hương phá phổ biến trên thế giới về việc hạt cà Pʜȇ được chiết xuất từ phân của động vật. Nhưng những con vật này ăn quả mọng để tiêu hóa và nó có xu hướng tiêu hóa hoàn toàn nên điều này có thể hiểu được. Nên tôi không biết những người này sẽ ăn những gì?

Nhưng theo như những gì tôi đọc về văn hóa Nʜậƫ Bảɴ và Đông Á nói chung thì rất khó có khả năng ai đó tham gia vào hoạt động này. Bởi vì ở hầu hết Nʜậƫ Bảɴ, họ thường không mang giầy vào nhà, họ sẽ đi một đôi dép riêng khi đi lại và một đôi riêng khi tắm. Chỉ cần đó thôi đã thấy họ sạch sẽ đến như thế nào? Tôi không thể hình dung được với phong cách sạch sẽ đó mà họ có thể ăn được “phân”. Nên theo tôi đây không phải là hành vi phổ biến tại Nʜậƫ Bảɴ”.

Screenshot_4

Quả nhiên, sau rất nhiều tranh luận thì vấn đề này khiến nhiều người tỏ ra e ngại, nó có thể là sự thật nhưng chắc chắn là không phổ biến tại đất nước mặt trời mọc này.

Trước đây một số tu viên Phật Giáo thời trung cổ cũng đã có phong tục này. Họ sẽ để những người Pʜụ пữ trẻ trung, xinh đẹp sử dụng một chế độ ăn uống đặc biệt, bao gồm những rau quả vô cùng quý hiếm để phân họ có mùi hương trầm và sau đó ăn nó. Đây là điều các bậc cao niên vô cùng ưa thích.

Còn sự thật thì sao? Liệu Người Nhật thời hiện đại có thực sự làm điều này. Sau khi đi tìm hiểu thì tôi đã tìm ra câu trả lời.

Screenshot_5

Tại Nʜậƫ Bảɴ có một món ăn được đặt tên là “Phân dát vàng”. Người Nhật cho các thiếu nữ còn ƫгіпʜ thưởng thức những thực phẩm cực ngon, tập trung điều dưỡng tinh thần. Mỗi ngày, phân tươi của họ sẽ được lấy rồi ngâm cùng các loại gia vị.

Sau khi chiên dầu, chúng sẽ được rưới một lớp tương đặc chế và nặn thành cục. Cuối cùng, họ bọc thêm một lớp bột vàng (ăn được) lên trên. Do rất nhiều người muốn thưởng thức nhưng công đoạn thực hiện khá lâu nên bạn phải là thành viên VIP của câu lạc bộ và đặt trước nhiều tháng mới có cơ hội được tận hưởng vị ngon của món ăn này.

Source link

ALl Video 4you MGID
Loading...