Nghi phạm đã tử vong -Dantri

0
11MGID s
Loading...

[ad_1]

Ngày 7/3, thông tin từ Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) cho biết bệnh nhân Trịnh Viết Ba (SN 1967) được điều chuyển từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định lên điều trị, dù được các bác sĩ tích cực cứu chữa nhưng vì vết thương quá nặng nên đã tử vong vào hôm nay.

dai ta bui van long.jpg

Đại tá Phạm Văn Long, Phó Giám đốc Công an tỉnh Nam Định, đến hiện trường vụ án trực tiếp chỉ đạo

 

Trịnh Viết Ba chính là nghi phạm gây ra vụ án mạng kinh hoàng vào khoảng 4h sáng ngày 5/3, tại ngõ 25 đường Hoàng Hoa Thám, thuộc tổ 2, phường Ngô Quyền, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định, làm 2 người chết, 2 người bị thương.

Như Dân trí đã thông tin, vào thời điểm nói trên, Trịnh Viết Ba (tạm trú taị số nhà 8B/25, đường Hoàng Hoa Thám, thành phố Nam Định) làm nghề thầy bói vì mâu thuẫn từ trước với nhà hàng xóm là ông Bùi Sỹ Được (SN 1940, làm nghề thầy cúng) nên đã mang dao sang truy sát.

an mang.jpg

Hung khí gây án là 2 con dao Thái Lan một bản dao to một loại dao nhỏ

 

Hậu quả, bà Phùng Thị Mai (SN 1945) vợ ông Được, cùng con dâu ông Được là chị Phạm Thị Dung (SN 1975) tử vong tại chỗ. Còn ông Được và con trai là anh Bùi Sĩ Thắng (SN 1974) bị thương.

Sau khi gây án, đối tượng Ba về nhà khóa trái cửa cắt cổ tay tự tử nhưng được phát hiện và đưa đi cấp cứu.

Được biết, nguyên nhân ban đầu được xác định là do Trịnh Viết Ba cho rằng nhà ông Được yểm bùa nhà mình gây cản trở việc làm ăn nên đã mang hung khí sang đâm cả nhà ông Được.

Đức Văn[ad_2]

Source link

ALl
Loading...