Nghi án vợ chồng Việt Anh trục trặc hôn nhân, vợ lồng lộn thách thức “người thứ 3″? – Nongvn

0
6MGID X*XX*SE**X
Loading...


Thông tin vợ chồng Việt Anh rạn nứt liên tục xuất hiện từ đầu tháng 2 đến nay với bằng chứng là những dòng trạng thái “bất thường” được cả 2 cập nhật trên trang cá nhân. Đỉnh điểm là bài đăng “bốc hỏa” của bà xã Việt Anh từ hôm qua. Trần Hương không thể kìm hãm nổi cảm xúc dù được bạn bè khuyên bình tĩnh.

 

Dòng trạng thái với giọng điệu tức giận cùng thái độ đầy thách thức của vợ Việt Anh đã nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Phần bình luận bên dưới, nhiều người khuyên cô nên bình luận khuyên Trần Hương hãy bình tĩnh để giải quyết vấn đề. Hơn nữa những bình luận này không ngừng nhắc tới chuyện người thứ 3. Phải chăng đó chính là nguyên nhân vợ chồng Việt Anh trục trặc?

Thời gian gần đây, cư dân mạng rộ lên nghi án vợ chồng Việt Anh đang rạn nứt. Nguyên nhân là do Hương Trần thường xuyên chia sẻ status tâm trạng. Diễn viên Việt Anh cũng đáp lại đầy ẩn ý: “Vạn sự tùy duyên”. Những bàn tán xung quanh mối quan hệ vợ chồng Việt Anh vẫn chưa kết thúc khi nhìn vào những động thái của cặp đôi trên mạng xã hội.

Status thể hiện sự bực bội, cay cú của Trần Hương.

Nhiều người nhắc về “người thứ 3” và khuyên cô kiềm chế nhưng cô không thể bình tĩnh được.

Bài đăng trước đó, bà xã Việt Anh xưng hô mày – tao khá nặng nề.

Cô nàng cũng đáp trả khi bị nhắc nhở phải giữ hình ảnh là vợ người nổi tiếng: “Cảm ơn bạn góp ý nhưng tớ miễn nhận nhé”.

Trên trang cá nhân, cô viết: “Ô hay, thế bây giờ là mùa hè hay mùa đông vậy? Đang nóng chảy mỡ tự dưng nay lạnh sun vòi. À quên, đừng ai nhắc về 8-3 nhé. Không biết ngày gì đâu”. Status của bà xã Lê Việt Anh khiến nhiều người bất ngờ, bởi không chỉ nghệ sĩ Việt mà mọi người cũng đang đua nhau khoe quà hay những khoảnh khắc gia đình hạnh phúc lên mạng xã hội trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Việt Anh cũng không hề nhắc đến vợ trong bài đăng chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ mà chỉ chúc chung một nửa thế giới.

Vào ngày sinh nhật con, Hương Trần cũng chỉ chia sẻ ảnh chụp con trai trên mạng xã hội, không có bóng dáng Việt Anh.

Nam diễn viên “Người phán xử” đăng tải loạt ảnh chụp cùng con nhưng không hề có bóng dáng của bà xã Hương Trần. Điều này khiến nhiều người tỏ ra hoang mang bởi trước đó, hai vợ chồng Việt Anh – Hương Trần vướng tin đồn hôn nhân gặp trục trặc.

Thời gian vừa qua, cặp vợ chồng này không hề đăng ảnh cùng nhau mà chỉ có ảnh gặp gỡ bạn bè.

Hội bạn thân của Việt Anh là những diễn viên quen mặt của màn ảnh nhỏ.
Theo blogtamsu
Source link

ALl Video 4you MGID
Loading...