Nam Em lên tiếng thừa nhận có tình cảm với Sơn Tùng và công khai thả thính, nhắn nhủ cực ngọt: “Em đồng ý trao anh” – Nongvn

0
6MGID s
Loading...


Nam Em thừa nhận có tình cảm với Sơn Tùng và công khai “thả thính”. Vào thời điểm Sơn Tùng MTP ra mắt “Hãy trao cho anh”, Nam Em giới thiệu teaser “Aɴʜ muốn quên em không?”. Ngay lập tức, Nam Em bị chỉ trích mượn fame Sơn Tùng để tạ chú ý.

Đặc biệt, trong đoạn clip đó, ở những giây cuối có dòng hastag #stmtp và dòng chữ “Hãy trao cho em”.

Nam Em

Chia sẻ về hành động này của mình, Nam Em cho biết: “Tôi thừa nhận đó là cách mà tôi gây sự chú ý, nhưng sau đó nhìn lại, tôi thấy tự bản thân mình có thể làm được điều đó. Tôi có đi gặp gỡ các mối QH về âm nhạc, nói chuyện với các ê-kíp mới và đầu tư hình ảnh hoàn toàn mới. Tôi nghĩ là đã tới lúc tôi không cần phải dựa vào bất kỳ thứ gì nữa mà chính bản thân tôi sẽ tạo nên cú hit chứ không ai cùng tôi tạo cú hit được. Còn về hastag đó nghĩa là “sao tình mình tàn phai”, nó có liên quan đến bộ phim của tôi thôi”.

Không những vậy, Nam Em còn thừa nhận có tình cảm với nam ca sĩ Sơn Tùng MTP.

“Tôi thật sự thích Sơn Tùng, vì thần thái của anh Tùng làm tôi có cảm xúc. Tôi nghĩ không phải riêng mình tôi mà các fans girl ai cũng thích điều đó. Tôi nghĩ mình thích thì mình cứ thể hiện thôi. Tôi cảm thấy mình có tình yêu đặc biệt với anh ấy, tình yêu theo kiểu cảm thấy như tình yêu trai gái. Nhìn cách anh Tùng thể hiện thần thái giống như đang tạo cảm xúc cho mình vậy, cũng có thể tôi là một fans cuồng”, Hoa khôi đồng bằng Sông Cửu Long chia sẻ.

Cô nàng nói rất thích Sơn Tùng

Nam Em thừa nhận có tình cảm với Sơn Tùng.

Trước đây, Nam Em từng dính phải ồn ào lớn nhất đó là mối tình tay ba cùng với Trường Giang và Nhã Phương.

Sau một thời gian cô im lặng và mới đây cô quay trở lại showbiz bằng sản phẩm âm nhạc mới. Nam Em cho biết cô làm nhạc vì niềm vui, là những ca khúc cô tự sáng tác mang M. àu sắc yêu đời.

Khi Nam Em lên tiếng CĐM cũng vô cùng рʜẫп пộ với phát ngôn của cô nàng này

Một số bình luận của CĐM

Một số bình luận của CĐM

Một số bình luận của CĐM

Source link

ALl
Loading...