Mẹ Khá Bảnh nói về việc con trai – Tintuc24

0
10MGID s

[ad_1]

Đêm 1/4, công an tỉnh Bắc Ninh đã ra lệnh khám nhà, sau đó tạm giữ Ngô Bá Khá (SN 1993, trú tại xã Tam Sơn, huyện Từ Sơn, Bắc Ninh) tên thường gọi là Khá Bảnh về hành vi tổ chức đá.nh b.ạc. Qua kiểm tra, công an xác định Khá dương tính với chất m.a t.u’y.

Trưa 2/4, chúng tôi tìm về xã Tam Sơn nơi “dân chơi” Khá Bảnh sinh sống để tìm hiểu rõ hơn về nam thanh niên này. Tin Khá bị công an bă’t khiến người dân nơi đây xôn xao từ sáng nay. Rất nhiều người vẫn tập trung trước nhà đối tượng này, bàn tán về vụ việc.

Người dân tập trung rất đông trước nhà Khá Bảnh.

Chia sẻ với chúng tôi, một người phụ nữ cho biết, thời gian gần đây Khá nổi tiếng trên mạng, cả xã ai cũng biết. Nói về tính tình, người phụ nữ cho hay, ngoài xã hội thấy người ta nói Khá ăn chơi lêu lổng, đàn đúm, nhưng khi về địa phương Khá vẫn bình thường không phá phách, chưa thấy m.âu th.uẫn với ai.

Một người đàn ông chia sẻ thêm, bố Khá mất từ hơn 10 năm nay, thanh niên này có nhiều cơ sở kinh doanh về tóc, quán bar ở Bắc Ninh.

Khi chúng tôi gặp bà Nguyễn Thị Khanh (56 tuổi, mẹ Khá), bà vẫn còn bất ngờ khi tối qua công an đến khám nhà và bă’t con trai mình.

Mẹ Khá Bảnh chia sẻ về con trai.

Chia sẻ với chúng tôi, bà Khanh thừa nhận con trai bà thời gian gần đây khá nổi tiếng, được nhiều người đến hỏi thăm, có lúc có đến 40 người đến chơi một lúc.

Khá sinh ra trong gia đình 4 chị em, là con trai út, trên còn có 3 người chị đã lập gia đình. Khá học đến lớp 7 thì bỏ học đi làm mộc quanh nhà kiếm sống, ngày kiếm được 170 ngàn chi tiêu hằng ngày.

“Từ ngày bố mất, Khá là trụ cột nuôi mẹ và bà cố, một mình Khá đi làm. Gần đây nổi tiếng, con tôi không làm gì, ở nhà livestream với fan, ai mời đi đóng phim hát hò gì thì nó đi. Trước kia con tôi cũng thích hát hò nhảy múa.

Khi nó nổi tiếng nhiều người tìm đến nhà hỏi thăm, có lẽ vì nổi tiếng nên có người ghen ăn tức ở, hãm hại con tôi.

Trước đây tôi có bảo Khá lấy vợ nhưng nó nói nhà còn xấu chưa lấy, mới đây các chị em chung nhau xây nhà, dự định xây xong sẽ cho Khá lấy vợ”, bà Khanh cho biết.

Ngôi nhà cũ lụp xụp của gia đình Khá Bảnh bên cạnh ngôi nhà mới khá lớn đang xây dựng.

Người mẹ chia sẻ thêm, ra ngoài xã hội không biết con trai bà như thế nào nhưng về nhà con bà bình thường, vẫn nghe lời bà, anh chị em.

“Biết con bị bă’t tôi buồn lắm, thương con, nghe đâu con bị bă’t vì đá.nh b.ạc, tôi cũng chưa biết thực hư thế nào. Tôi già rồi không đi theo con mãi được”, bà Khanh chia sẻ.

Hình ảnh thường thấy ở bên ngoài của Khá Bảnh (Nguồn MXH)

Liên quan đến vụ việc trên, trả lời báo chí, lãnh đạo Công an xã Tam Sơn cho biết Khá là kẻ có lai lịch bất hảo, nghịch ngợm.

“Ngô Bá Khá mới ra t.ù vào năm 2017 vì tội đá.nh người gây thươ.ng tí.ch. Trước đó, Khá từng bị đi trại giáo dưỡng cũng vì việc g.ây g.ổ đá.nh người”, vị lãnh đạo chia sẻ.

Tại địa phương, ngày 29/3, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Ninh phối hợp Công an thị xã Từ Sơn đã vào cuộc xác minh clip Khá Bảnh đậ.p nát xe máy 70 triệu đồng, châm lửa đốt để đổi lấy xe điện.

Chiều 21/3, lực lượng chức năng cũng đã lập biên bản hành chính xử phạt Ngô Bá Khá 5,5 triệu đồng và tước giấy phép lái xe 2 tháng về lỗi dừng đỗ xe trên cao tốc.

Theo Kenh14[ad_2]

Source link

ALl