Lâm Vĩ Dạ dành lời ngọt ngào cho Hứa Minh Đạt kỉ niệm 9 năm ngày cưới: “Cám ơn anh” – Tintuc24

0
14MGID s

[ad_1]

Sau khi được ông xã dành lời ngọt ngào kỉ niệm 9 năm ngày cưới, nữ danh hài cũng đáp trả lại Hứa Minh Đạt bằng dòng chia sẻ chất chứa tình cảm.

Nhiều bạn bè không khỏi ghen tị khi chứng kiến những lời ngọt ngào mà Lâm Vĩ Dạ đã nhắn nhủ đến Hứa Minh Đạt trong ngày kỉ niệm 9 năm ngày cưới.

Cách đây không lâu, thông tin cặp đôi Song Hye Kyo – Song Joong Ki ly hôn nhanh chóng sau 2 năm bên nhau khiến người hâm mộ trong và ngoài nước sốc nặng. Tiếp đến là thông tin Quang Minh – Hồng Đào chấm dứt cuộc hôn nhân sau 20 năm chung sống. Người ta tự đặt câu hỏi rằng: “Có phải showbiz không thể tồn tại một tình yêu đúng nghĩa”. Đáp lại câu trả lời ấy, người ta đã quên mất rằng, vẫn còn tồn tại một cặp đôi sao Việt luôn yêu nhau như những ngày đầu thơ mộng Lâm Vỹ Dạ – Hứa Minh Đạt.

Hôm qua 30/7 là ngày kỉ niệm 9 năm ngày cưới của vợ chồng Hứa Minh Đạt – Lâm Vĩ Dạ, nam diễn viên đã gửi lời nhắn nhủ ngọt ngào tới bà xã trên trang cá nhân của mình. Đáp lại lời yêu thương của ông xã, nữ diễn viên cùng gửi lời cám ơn đến anh đã giúp cô có một gia đình hạnh phúc đúng nghĩa.

Lâm Vĩ Dạ viết:

“30/7/2010 – 30/7/2019. Cảm ơn anh đã bên cạnh em từ lúc cơ hàn đến lúc mọi thứ đỡ thiếu thốn hơn.

Cảm ơn ba mày và sấp nhỏ đã cho mẹ một Gia đình!!!

Cảm ơn gia đình, hảo bằng hữu, các bánh bèo & bánh chuối của Sunflower Family đã nhớ đến ngày kỷ niệm của ba và mẹ..

Thương lắm bây ơi…”.

Lâm Vĩ Dạ – Hứa Minh Đạt từng học chung Đại học Sân khấu Điện ảnh. Lâm Vỹ Dạ thần tượng ông xã từ năm 14-15 tuổi mãi đến 4 năm sau cô mới có cợ hội bày tỏ. Sau một năm hẹn hò, Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt đã quyết định kết hôn và cùng nhau xây dựng gia đình vào cuối tháng 7/2010. Hai vợ chồng hiện nay đã có hai cậu con trai kháu khỉnh, đáng yêu là Khôi Vỹ và Khôi Nguyên.

Bí quyết giữ gìn hạnh phúc của Lâm Vĩ Dạ – Hứa Minh Đạt

Tiết lộ bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình được bền lâu, Lâm Vỹ Dạ tâm sự: “Mỗi người nhịn một chút vì gia đình, vì con cái. Mối quan hệ nào cũng vậy chứ không riêng vợ chồng, sự tôn trọng nhau luôn phải đặt lên hàng đầu mới giữ mọi thứ bền lâu”.

S.T – Theo yan.thethaovanhoa.vn[ad_2]

Source link

ALl