Hơn 1 năm sau vụ chặn xe livestream chặn “xin tiền” lái xe, Cu Quang hiện tại đang sống ra sao? – Tintuc24

0
10MGID s

[ad_1]

Cu Quang trở lại với facebook sau 1 năm thực hiện vụ cướƤ để đời cùng các bạn. Mọi người đừng coment xàm xí Cua Quang nữa nha, Quang sai nhưng Quang biết sửa rồi. Mình cũng nhắc nhẹ các bạn đi cướƤ đừng live stream như Quang nữa không lại khổ

Trước đó, tối 29/12, trên mạng xã hội xuất hiện một clip livestream nhóm thanh niên vác theo nhiều hung khí và nói với người xem rằng “đây là các thanh niên đang đi xin tiền”. Theo clip, nhóm đṓı Ƭượɴġ này đã đứng chặn trên đường cao tốc, khi thấy xe đi qua thì vẫy lại để “xin đểu”, một số tài xế lách được đường thoát kịp, vài tài xế khác sợ Nġ. ц ʏ ʜ. ı ể ɱ nên đã đưa tiền cho các đṓı Ƭượɴġ này.

Bên cạnh đó, nhóm thanh niên còn lớn giọng văng tục, thách thức người xem gọi cho công an và đọc vị trí mình đang đứng ở đoạn nút giao IC8 cao tốc Phù Ninh (Phú Thọ). Sự việc đã gây Ƥʜ. ẫ ɴ ɴ. ộ trong dư luận.

Nhận được thông tin phản ánh, ngay trong tối 29/12, lãnh đạo công an huyện Phù Ninh đã lập tức giao Công an huyện Phù Ninh trực tiếp điều tra xử lý vụ việc.

Một năm sau vụ việc đó, cuộc sống hiện tại của Cu Quang khiến không ít người phải bất ngờ, theo như những gì trong clip mới đây của minh. Cu Quang đã tỏ ra hối hận và mong mọi người th. a th. ứ

Hình ảnh của Cu Quang hiện tại

Ai cũng có sai lầm mong mọi người bỏ qua

Vẫn khá đẹp trai

Clip cuộc sống hiện tại của Cu Quang[ad_2]

Source link

ALl