HLV U23 Thái Lan lại khẳng định: Chiến thuật của ông Park cũng thường thôi – Tintuc24

0
10MGID s
Loading...

[ad_1]

Chia sẻ với giới báo chí ngay sau khi trở về nước, HLV Alexandre Gama phải thừa nhận thất bại trước U23 Việt Nam là lỗi của ông và ban huấn luyện.

Tôi muốn thừa nhận rằng đó là lỗi của tôi. Không phải lỗi của các cầu thủ. Các cầu thủ chơi theo kế hoạch chúng tôi đặt ra. Kế hoạch của chúng tôi đã diễn ra tốt đẹp. Nhưng việc chơi thiếu người khiến mọi thứ nằm ngoài tầm kiểm soát. Tôi không muốn giải thích nhiều, bởi mọi thứ đã diễn ra. Đôi khi chúng ta đã cố gắng hết sức. Nhưng đó không phải là ngày của chúng ta”, ông Gama nói.

Ngay tại sân bay trước sự săn đón của giới truyền thông, vị chiến lược gia này cũng đã gửi lời xin lỗi chân thành tới người hâm mộ nước nhà. “Tôi xin lỗi tất cả người hâm mộ bóng đá Thái Lan. Sau khi chiến thắng 2 trận đầu tiên, tôi đã rất tự tin vào các cầu thủ của mình, nhưng rốt cục kết quả ở trận gặp Việt Nam lại không như mong đợi. (HLV U23 Thái Lan chia sẻ).

HLV Alexandre Gama thừa nhận thất bại của đội tuyển U23 Thái lan trước ĐT Việt Nam.

HLV này cũng đã thừa nhận đây là một trong những thất bại nặng nề nhất trong sự nghiệp cầm quân của mình, phải chăng ông đã quá xem nhẹ đối thủ U23 Việt Nam để nhận “trái đắng” như vậy. Đồng thời ông Alexandre Gama cũng phải nhìn nhận lại học trò của mình, ông khẳng định các cầu thủ trẻ cần phải trau dồi, luyện tập chăm chỉ nhiều hơn nữa.

Ông Gama bất ngờ khẳng định, chiến thuật của HLV Park Hang Seo giúp U23 Việt Nam giành chiến thắng là bình thường.

“Chiến thuật của U23 Việt Nam bình thường thôi. Tôi biết HLV Park Hang Seo và chiến thuật của Việt Nam không phải là một bất ngờ. Việt Nam đang trong giai đoạn phát triển, họ tự tin hướng đến những kết quả tốt. Chiến thuật của họ có thể bình thường nhưng họ có kỹ năng, sức mạnh khác nhau. Bóng đá thay đổi hàng ngày, nếu một ngày bạn dừng lại, bạn sẽ bị người khác vượt qua”. ( HLV Alexandre Gama thừa nhận).

Như vậy không có chuyện vị HLV U23 Thái Lan xem nhẹ khả năng cầm quân của thầy Park, trái lại rất đề cao tài năng của HLV người Hàn, đồng thời cũng khẳng định bóng đá Việt Nam đang có những bước đi trỗi dậy mạnh mẽ.

Xin mời các bạn xem thêm video tại đây:

Theo : 61giay[ad_2]

Source link

ALl
Loading...