HLV mô tả bằng từ “ĸıɴʜ ʜãı”, HAGL đã gặp điều gì trên chuyến bay đến Hải Phòng? – Nongvn

0
42MGID X*XX*SE**X
Loading...


Di chuyển bằng máy bay đến địa điểm thi đấυ là điều không có gì lạ với giới cầu thủ bóng đá không những trong nước và cả nước ngoài. Thế nhưng, HLV Dương Minh Ninh lại cho rằng chưa bao giờ HAGL trải qua chuyến bay đáng ѕợ ʜãı đến thế.

HAGL vừa trải qua chuyến bay Ɖάпɡ ѕợ

Vậy rốt cuộc, dàn cầu thủ và BHL của HAGL đã phải đối diện với điều gì trên chuyến bay đến Hải Phòng hôm qua?

HLV Dương Minh Ninh cùng các học trò đã lên chuyến bay ra Cát Bi, Hải Phòng vào ngày 4/4. Chuyến bay này đã gặp trắc trở trên đường đi, do điều kiện thời tiết có mưa lớn và sương mù ở Cát Bi nên máy bay của CLB phố núi đã không thể đáp xuống địa điểm này.

“Từ thời còn là cầu thủ cho đến bây giờ theo công tác huấn luyện, chưa bao giờ tôi trải qua chuyến bay кіпʜ ʜоἁпɡ đến thế. Hơn 2 tiếng đồng hoò trên bầu trời không xuống được mặt đất khiến tôi cũng như các học trò rất lo lắng.

Lúc phi công dự tính đáp xuống Cát Bi, khi gần tới mặt đất mới phát hiện không đúng đường băng phải bay ngược trở lên. Lần thứ 2 thì vẫn không thể xuống được bởi sương mù quá dày.

Cho đến khi nhận được thông báo rằng máy bay sẽ chuyển hướng về Hà Nội đáp để chờ, lúc đó tôi mới cảm thấy an tâm”, HLV Dương Minh Ninh phát biểu.

Trần Thanh Sơn đã nôn ngay trên máy bay.

Nói về sức khỏe của các thành viên HAGL sau chuyến bay mà mình nhận định là ĸıɴʜ ʜãı hôm 4/4, ông Dương Minh Ninh chia sẻ:

“Đối diện với sự cố như thế, mọi người bị ảnh hưởng về sức khỏe cũng là chuyện thường. Các cầu thủ của tôi khá mệt mỏi, nhức đầu, có cảm giác khó chịu khi phải ngồi trên máy bay, bởi chúng tối đã phải vòng vòng gần 2 tiếng rưỡi trên trời.

Hồng Duy cùng Thanh Sơn đã không chịu nổi cơn ѕṓc nên và ói ngay trên máy bay. Cảm giác lúc đó thực sự khiếp. Lúc này tình hình sức khỏe toàn đội đã tạm ổn”.

HLV Dương Minh Ninh

Chiều mai 6/4 vào lúc 17h00, ở vòng 4 V-League HAGL sẽ đối đầu với Hải Phòng. Chuyến bay Ɖάпɡ ѕợ vừa rồi có lẽ sẽ ít nhiều gây ảnh hưởng tới phong độ đội khách ở trận đấυ sắp đến.

Theo: Cauthu

Source link

ALl Video 4you MGID
Loading...