Hành đối thủ truyền kiếp Thái Lan lên bờ xuống ruộng, Việt Nam hiên ngang vào VCK với ngôi đầu bảng – Tintuc24

0
11MGID s
Loading...

[ad_1]

Tình huống đầu tiên của trận đấu thuộc về U23 Thái Lan khi số 9 Supachai nhận bóng trước vòng cấm, xoay sở vài nhịp rồi vung chân sút căng nhưng bóng đã bay qua xà ngang.

4 phút sau, Việt Nam có câu trả lời. Hoàng Đức có đường chuyền đổi cánh sáng suôt cho Đoàn Văn Hậu ở biên trái và cầu thủ của Hà Nội thực hiện quả tạt khó chịu vào trong vòng cấm địa U23 Thái Lan nhưng bóng đi sâu nên bị thủ môn đội bạn tóm gọn.

Không cần phải thi đấu quá hay từ đầu trận, chúng ta vẫn vươn lên dẫn trước. Trong một lần bó vào trung lộ, Đoàn Văn Hậu đã thực hiện đường chuyền x.ẻ n.ách hoàn hảo cho Hà Đức Chinh khôn ngoan phá bẫy việt vị thoát xuống đón bỏng rồi lạnh lùng dứt điểm chìm bằng chân trái, “xâu kim” thủ môn Muangnam để làm cầu trường Mỹ Đình bùng nổ.

Phút 25, Hoàng Đức của Viettel có bóng ở vị trí thuận lợi ở khu vực 16m50 nhưng thay vì mạnh dạn dứt điểm luôn để tìm kiếm bàn thắng anh lại tỏ ra chần chừ và chỉ cần như thế, hậu vệ đối phương đã kịp can thiệp giải nguy cho cầu môn. Dường như tiền đạo số 14 đã nghĩ mình rơi vào thế việt vị.

U23 Thái Lan đang ra sức ép sân hòng kiếm bàn gỡ nhưng với sự có mặt của trung vệ Đình Trọng, hàng phòng ngự U23 Việt Nam mạnh lên trông thấy. Chính trung vệ vừa sang Hàn Quốc điều trị chấn thương và kịp tham dự vòng loại U23 châu Á 2020 đã có vài pha cản phá đẳng cấp.

U23 Việt Nam chỉ cầm bóng 40% nhưng đã bịt mọi khoảng trống trước khung thành của Bùi Tiến Dũng. Ở phía trên, Đức Chinh chờ sẵn để thực hiện những pha phản công

Hiệp 1 khép lại với chiến thắng dành cho U23 Việt Nam. Chúng ta không cầm nhiều bóng nhưng đấu pháp chặt chẽ, khoa học mang thương hiệu Park Hang Seo đã giúp chúng ta chẳng những đứng vững mà còn ghi được bàn.

Bước sang hiệp 2, hàng thủ U23 Việt Nam dưới sự chỉ huy của Đình Trọng vẫn đang hoạt động rất tốt. Số 10 Supachok vẫn đang bị cô lập với đồng đội tuyến dưới.

Phút 53,  đội trưởng Quang Hải dẫn bóng như Messi từ giữa sân x.âm nh.ập vòng c.ấm địa U23 Thái Lan rồi căng ngang cho Hoàng Đức ở phía trong bình tĩnh di chuyển đón bóng để thực hiện cú volley chân trái chuẩn mực, đ.ánh b.ại thủ môn Muangnam.

Chẳng những bị dẫn đến 2 bàn mà U23 Thái Lan còn rơi vào cảnh thiếu người khi tiền đạo chủ lực Supachai phải nhận tấm thẻ đỏ trực tiếp sau pha đ.ánh ng.u.ội th.ô th.iển vì mất kiểm soát nhằm vào Đình Trọng.

Phút 61, Thành Chung có mặt đúng chỗ để đệm bóng ghi bàn một cách dễ dàng trong pha bóng lộn xộn trước khung thành. Trước đó, quả đá phạt của Hoàng Đức đã khiến hàng thủ Thái Lan rối loạn. Bóng đập vào Văn Hậu và rơi ngay phía trước Thành Chung.

Những phút cuối trận, Việt Nam ghi thêm 1 bàn nữa do công của Thanh Thịnh. Giành chiến thắng thuyết phục 4-0, Việt Nam chiếm ngôi đầu bảng của chính Thái Lan, giành quyền vào vòng chung kết U23 Châu Á với 3 trận toàn thắng.

Theo Ghienbongda[ad_2]

Source link

ALl
Loading...