Gây ra vụ va chạm t.hảm k.hốc, chú chó mặc áo t.ù nhân trả giá khiến dân mạng cười lăn lộn – Tintuc24

0
5MGID X*XX*SE**X
Loading...


Chắc chắn có một điều rằng đến hiện tại ngày nay ai cũng công nhận rằng chó chính à loài vật thân thiết nhất đối với con người, người ta coi chó như bạn bè, người thân vì vậy chơi đùa và vui đùa với chó là chuyện hết sức bình thường.

Ấy thế ngoài những trò chơi vui vẻ, rồi được cưng nựng thì rất nhiều chú chó lại là nạn nhân cho những trò chơi ngớ ngẩn của chủ, và nhờ đó cộng đồng mạng được rất nhiều phen cười lăn lộn, ngày hôm nay trên mạng xuất hiện những hình ảnh một chú chó bị vướng vào vòng lao lý vì lỡ va chạm với chú chó hiện còn lại, những hình ảnh mới được công bố đã thu hút được sự quan tâm nhận xét của cộng đồng mạng.

Cụ thể chú chó nhỏ màu đen ngồi trên một chiếc ô tô đồ chơi màu xanh, với sự điều khiển của con người chiếc xe lao qua người một chú chó to hơn, sự việc sẽ chẳng có gì đáng cười nếu không có bức ảnh thứ hai, chính chú chó nhỏ đó bị trả giá và bằng cách mặc áo sọc đen trắng như t.ù n.hân.

Những hình ảnh thu hút sự quan tâm, nhận xét của cộng đồng mạng:

“Thật hài hước, nhìn mặt nó mà tội ghê, đúng là sinh ra rơi vào tay nhầm sen khổ thế đấy, f suốt ngày bị đem ra làm trò cười như vậy đó” Trang facebook cá nhân M.H chia sẻ.

“Không cần thận là vướng vào vòng lao lý như thường, nhìn mắt nó ngây ngô vô số tội mà thấy thương’ H. N chia sẻ.

Xem hình ảnh nhiều người cũng khoe những trò troll boss kinh điển của mình, và hình ảnh nào cũng khiến cư dân mạng cười lăn lộn.

Hiện tại những bức ảnh vẫn thu hút sự quan tâm, nhận xét của cư dân mạng, vì ‘quá đáng yêu’

Theo 61giay

Source link

ALl Video 4you MGID
Loading...