Đội hình U23 Việt Nam đấu U23 Brunei tối nay: Bùi Tiến Dũng bắt chính, Quang Hải lĩnh xướng hàng công – Nongvn

0
13MGID X*XX*SE**X
Loading...


Tiền đạo của SHB.ĐN nhiều khả năng sẽ được thầy Park tin tưởng giao trọng trách lĩnh xướng hàng công của U23 Việt Nam ở trận mở màn với U23 Brunei.

Xem lại chiến thắng 6-0 của U23 Việt Nam trước U23 BruneiNgoại binh của Sài Gòn FC cover ‘Đời là thế thôi’ trên xe busDự đoán đội hình U23 Việt Nam vs U23 Brunei: Đức Chinh lĩnh xướng hàng công?Trong 3 đối thủ cùng bảng K, U23 Brunei được xem là đội bóng yếu nhất. Việc được đá trận mở màn với đối thủ không được đánh giá cao như U23 Brunei sẽ là dịp để thầy Park kiểm chứng hàng công.
Ở trận đấu tối nay, vị chiến lược gia người Hàn Quốc có thể tạo ra một số bất ngờ trong việc bố trí nhân sự. Như thường lệ, U23 Việt Nam vẫn sẽ xuất phát với sơ đồ 3–4-3.

Ở hàng phòng ngự, gần như chắc chắn Đình Trọng sẽ được “giữ” cho 2 trận đấu quan trọng với Indonesia và Thái Lan. Người chơi thay anh chỉ huy hàng phòng ngự nhiều khả năng sẽ là Thành Chung bên cạnh bộ đôi Đức Chiến và Tấn Sinh.

Trong khi đó, ở hành lang biên, vị trí của Văn Hậu (trái) và Hồ Tấn Tài (phải) có lẽ đã được thầy Park “đặt” sẵn chỗ.
Ở tuyến giữa, Hoàng Đức với khả năng kỹ thuật và lối chơi đầy sáng tạo có thể sẽ được ông thầy 60 tuổi xếp cạnh cùng “số 10 mới” – Thái Quý.
Trên hàng công, Đức Chinh gần như chắc chắn sẽ là người được lựa chọn để đá ở vị trí trung phong cắm. Đối thủ không quá mạnh và đó là cơ hội để Đức Chinh ghi điểm với thầy Park bằng những bàn thắng, tìm lại cảm hứng chơi bóng sau khoảng thời gian đánh mất phong độ. Hỗ trợ cho Đức Chinh ở 2 biên nhiều khả năng sẽ là Lê Xuân Tú và Quang Hải.

Với một đội hình thiên về tấn công, U23 Việt Nam thể hiện quyết tâm lớn giành chiến thắng, thậm chí là một trận thắng đậm trong ngày mở màn để tạo đà động lực trước khi đối đầu với 2 đối thủ trực tiếp là U23 Indonesia và U23 Thái Lan sau đó.

Tất nhiên, mọi dự đoán vẫn chỉ là… dự đoán. Bởi với một ông thầy khó lường như thầy Park thì mọi chuyện đều có thể xảy ra và không dễ để… “bắt bài”.
Đội hình dự kiến (3-4-3)
Source link

ALl Video 4you MGID
Loading...