Điểm mặt dàn giang hồ nổi tiếng qua mạng tung hô “Khá bảnh” hết lời – Tintuc24

0
14MGID s

[ad_1]

Dương Minh Tuyền

Bên cạnh Khá Bảnh, một nhân vật khác được giới trẻ biết đến chính là “thánh ch.ử.i” (31 tuổi, Bắc Ninh).  Người này nổi tiếng với biệt danh “thánh ch.ử.i” vì những clip bình luận về các sự kiện, nhân vật đang gây chú ý bằng lời lẽ th.ô t.ụ.c như vụ cô giáo cung Bọ Cạp, ch.ử.i hot boy xăm trổ, ch.ử.i Manchester City…

Các video người này đưa lên mạng đều đầy rẫy những lời văng tục, ch.ử.i thề, đ.e d.ọ.a, xúc phạm. Khi mới ra t.ù hắn càng thêm nổi tiếng vì được đàn em chào đón như một người hùng. Tuy nhiên “thánh ch.ử.i” vẫn có những hành động có ích cho xã hội như đi làm từ thiện.

Phú Lê 

Phú Lê không còn là một gương mặt quá xa lạ đối với cộng đồng mạng, trang cá nhân của người này có hàng trăm lượt theo dõi. Anh ta từng góp mặt trong bộ phim Người phán xử ngoại truyện, Chạm mặt giang hồ, và ca khúc Đời là thế thôi tự sản xuất, thu hút rất nhiều lượt xem trên YouTube.

Ca khúc của Phú Lê được nhiều bạn trẻ tiếp nhận khá “cuồng”, chia sẻ rầm rộ bởi tình anh em trong giang hồ. Phú Lê gây chú ý bởi vẻ ngoài khá bặm trợn, hình xăm phủ kín cơ thể, và đặc biệt là số trang sức bằng vàng đeo trên người.

Huấn Hoa Hồng

Huấn Hoa Hồng (tên thật Bùi Xuân Huấn) thanh niên trẻ đang khá hot trên các diễn đàn mạng thời gian gần đây. Huấn Hoa Hồng được nhiều người biết đến không phải vì tài năng gì đặc biệt mà do tính cách ngang tàng, thích chơi ngông.

Trên trang cá nhân, người này cũng thường xuyên khoe giọng hát khi livestream và hiện có hơn 200.000 lượt theo dõi trên fb. Huấn Hoa Hồng đang làm công việc cho vay lãi. Trên trang cá nhân, Huấn Hoa Hồng giới thiệu là Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ 168, chuyên cho vay – cầm đồ khu vực Sài Gòn.

Phạm Tuấn

18 tuổi (ngoài cùng bên phải), được biết là em trai nhận thân cận của Khá bảnh. Phạm Tuấn sống chung nhà với Khá Bảnh cùng một vài anh em giang hồ khác. Hắn được biết đến với vai trò là một IT, tuy nhiên ngay sau khi “Khá bảnh” bị bắt tài khoản cá nhân của tên này đã khóa.

Theo : 61giay[ad_2]

Source link

ALl