Đi xuất khẩu lao động vừa mới về nước, thanh niên không muốn về gặp gia đình mà bắt taxi đến thẳng nghĩa trang, đến khi biết lí do mới hiểu – Vietbao

0
2MGID X*XX*SE**X
Loading...


Mới đây, một bài viết được chia sẻ trong một group nhận được sự quan tâm lớn của CĐM về một thanh niên đi xuất khẩu lao động về nước nhưng lại không hề bắt xe về nhà hay đi gặp người yêu mà bắt taxi đến thẳng nghĩa trang.

Bài viết được chia sẻ:

Tao làm tài xế taxi ở sân bay Nội Bài chúng mày ạ, hôm nay bắt được anh khách này đi từ sân bay về bên Gia Lâm. Tao với anh trên xe cũng trò chuyện hỏi han một vài câu xã giao. Ban đầu tao cứ tưởng nhà anh ở Gia Lâm, nhưng thực chất thì không phải, anh chỉ muốn đến đây để thắp nén nhang cho người bạn quá cố của mình.

Hai năm trước, anh đi xuất khẩu lao động ở Đài Loan, bạn anh từ tận Gia Lâm đi xe máy xuống Hải Dương để cùng gia đình anh dùng bữa cơm chia tay anh lên đường. Ấy thế mà số đời cay nghiệt, bạn anh không may gặp phải Tаі пạп giao thông và Không qua khỏi ngay tại chỗ trên địa phận tỉnh Hải Dương. Lần cuối cùng anh được nhìn thấy bạn mình đó là qua chiếc lăng kính chữ nhật trên nắp quan tài. Hai hôm sau khi bạn anh мấᴛ, anh lên máy bay qua xứ người lao động, chẳng kịp đưa tiễn người bạn quá cố về nơi an nghỉ cuối cùng..

Aɴʜ kể đến đây thì khóc, đã hai năm có lẻ anh mới về lại Việt Nam, người đầu tiên mà anh muốn gặp chẳng phải là gia đình, cũng chẳng phải là những người bà con, họ hàng, anh muốn dành thời gian cho người anh em, người bạn đã vì anh mà nằm xuống vĩnh viễn. Cái tình cảm của anh và người bạn quá cố thật đáng quý. Đôi khi, ch.ết không phải là hết, vẫn có những người luôn suy nghĩ, luôn quan tâm đến một cá thể, một linh hồn, dù cho họ đã bước sang thế giới bên kia.

Thế đấy, giữa thành phố phồn hoa và náo nhiệt, đâu đó vẫn có những câu chuyện khiến cho ta phải bận lòng….

Hải Dương – ngày 4 tháng 5 năm 2019.

Những bình luận của CĐM

Theo xem.vn

Source link

ALl Video 4you MGID
Loading...