Đi x.ă.m hình k.í.n người, c.ô g.á.i 2k tại An Giang bị nhầm là ‘G.i.a.ng h.ồ h.ư h.ỏng’ – Nongvn

0
4MGID X*XX*SE**X
Loading...


Đến bây giờ, cô gái không thể đếm được số hình xăm trên người.  Trần Thị Thiên Hương (sinh năm 2000, quê An Giang) hiện đang làm việc và sinh sống tại Tây Ninh là một trong những gương mặt nữ có niềm đam mê với bộ môn xăm hình hiện nay

Chỉ biết rằng, chúng mang đến cho cô không ít phiền toái, đặc biệt là khi xuất hiện ở những nơi đông đúc.

Thiên Hương nổi bật với những hình xăm trên cơ thể.

Năm 18 tuổi, Thiên Hương bắt đầu xăm những hình nhỏ lên cơ thể, thật may mắn là khi chia sẻ điều này với mẹ, Hương nhận được ngay sự tôn trọng và ủng hộ.

‘Nhà có 2 chị em, mình là chị cả, hai mẹ con cũng khá thân thiết nên thường tâm sự. Mẹ tôn trọng sở thích và quyền riêng tư của mình nên đồng ý để mình xăm hình. Thậm chí, những lần đầu đi xăm, đều có mẹ đi cùng’ – Thiên Hương kể.

Quyết định xăm hình của Hương được mẹ ủng hộ.

Hình xăm đầu tiên của Hương là một trái Tâm có đôi cánh trước Ng. ự c, nhưng vì quyết định nông nỗi nên theo Hương, hình xăm chưa được đẹp. Chính vì thế mà thời gian gần đây, Hương đã xăm chồng một hình khác lên trên.

Như bao người trẻ khác, khi đã đam mê với hình xăm, họ không ngừng tìm Gươm những họa tiết mới để xăm thêm, Hương cũng vậy. Chỉ trong vòng 2 năm, cô gái 10X này đã xăm gần như kín người, chỉ để trống phần lưng.

Cổ, tay, chân, hay thậm chí đầu gối đều là nơi đặt những hình xăm nhiều màu sắc. Đây cũng là thời điểm mà Hương phải đối mặt với những lời nhận xét, dè bỉu từ những người xung quanh, mặc cho cô không làm gì sai trái…

Dòng chữ ở cổ là lần xăm đau đớn nhất với Hương. Cô bạn nói, quá trình xăm không dám nuốt nước bọt vì sợ hỏng mất đường đi của kim xăm.

‘Việc nhận về những lời bàn luận xảy ra như cơm bữa, họ không nói trước mặt mình nhưng chỉ trỏ bàn tán sau lưng. Khi đi mua hàng, người ta thái độ ra mặt, kiểu như không muốn bán cho mình luôn.

Một lần khác, khi mình đi ăn cưới bạn, có một người bà con của bạn mình chỉ trích mình thậm tệ. Người này nói: ‘Sao mày chơi với thể loại xӑм Ƭгổ đầy người như vậy hả con? Nhìn không khác gì cặn bã’. Sau đó nhìn mình lắc đầu: ‘Tao chắc sau này mày cũng cầm tiền đi xóa’….

Người thương thì khuyên nhẹ nhàng hơn, họ bảo xăm nhiều như thế sợ ảnh hưởng đến công việc và chuyện tương lai gia đình. Có người cay nghiệt hơn thì nói thẳng, như mình nếu có ai yêu thì người đó cũng là phường đầu trộm đuôi C. ư ớ p’ – cô gái 10X kể về những dị nghị phải đối mặt hàng ngày.

Gương mặt ưa nhìn, cùng với những hình xăm phủ đầy trên cơ thể, Hương luôn nhận được sự chú ý từ những người xung quanh.

Chưa dừng lại tại đó, dù chẳng làm sai chuyện gì, Thiên Hương vẫn luôn bị xem là ‘phường ɡіапɡ ʜṑ hư hỏng’.

Một lần đi cùng nhóm bạn đến nhà một người quen, nhóm bạn này dặn Hương đứng ở bên ngoài vì ba mẹ người bạn kia rất khó tính. Vô tình, mẹ của người bạn này đụng mặt Hương, chưa kịp chào hỏi, Hương đã nghe người này mắng mỏ con của mình: ‘Từ khi nào mày chơi với cái con xăm mình như cô hồn này vậy?’ và ngăn cấm không cho người bạn này giao du với Hương nữa.

Chuyện tình duyên của Hương cũng khá lận đận. Yêu vài người thì ai cũng tốt, cũng không ý kiến gì cho đến khi đưa về ra mắt bố mẹ bạn trai. Người lớn tá hỏa khi nhìn thấy những hình xăm trên cơ thể một cô gái mảnh khảnh như Hương, còn buông thêm một câu Xót xa: ‘Con gái như thế cưới về làm được gì?’. Vậy là chuyện tình của Hương, dù vài tháng hay vài năm, đều lẳng lặng kết thúc trong buồn tủi như vậy.

Chuyện tình yêu của Hương khá lận đận.

Nói không buồn, không suy nghĩ thì không đúng, nhưng Hương quen rồi. Và ngay từ đầu khi đặt lên mình những hình xăm nhỏ, Hương đã được các đàn anh đàn chị nhắc nhở về nguyên tắc ‘đạp lên dư luận mà sống’.

‘Có người ghét cũng có người thương, mình không мấᴛ niềm tin đâu. Mình vẫn cố gắng sống và thể hiện nhân cách thật tốt, để mọi người không nhìn hình xăm bên ngoài da ᴛʜịᴛ mà phán xét mình nữa’ – Hương chia sẻ.

Hiện tại, Hương đang làm việc cho công ty gia đình. Mẹ của Hương là người tâm lý, hiểu được những áp lực mà con gái phải chịu đựng nên có gợi ý để Hương theo học nghề xăm. Trước mắt, Hương dự định sẽ tìm một bức ảnh đại gia đình để xăm kín phần lưng còn trống.

Một số hình ảnh khác của cô gái 10X xăm hình kín người, ra đường luôn bị nhầm là ‘ɡіапɡ ʜṑ hư hỏng’.

Xăm hình kín người, cô gái 10X An Giang bị nhầm là 'giang hồ hư hỏng' 5

Quyết định xăm hình của Hương được mẹ ủng hộ.

Xăm hình kín người, cô gái 10X An Giang bị nhầm là 'giang hồ hư hỏng' 6Dòng chữ ở cổ là lần xăm đαυ đớɴ nhất với Hương. Cô bạn nói, quá trình xăm không dám nuốt nước bọt vì sợ hỏng мấᴛ đường đi của kim xăm.

Xăm hình kín người, cô gái 10X An Giang bị nhầm là 'giang hồ hư hỏng' 7

Chuyện tình yêu của Hương khá lận đận.

Xăm hình kín người, cô gái 10X An Giang bị nhầm là 'giang hồ hư hỏng' 8Gương mặt ưa nhìn, cùng với những hình xăm phủ đầy trên cơ thể, Hương luôn nhận được sự chú ý từ những người xung quanh.

Theo Tiin.

Source link

ALl Video 4you MGID
Loading...