Đang khám xét khẩn cấp nhà ‘Đại gia đeo vàng’ Phúc XO – Tintuc24

0
10MGID s
Loading...

[ad_1]

Công an đang khám nhà Phúc XO

Chiều 10-4, Phòng Cảnh sa’.t hình sự (PC02), công an TP.HCM đã đến căn nhà ba tầng ở huyện Hoác Môn, thực hiện việc khám xét.

Theo quan sa’.t khoảng 10 cảnh sa’.t túc trực bên ngoài. Theo ngừoi dân đây là nhà bố mẹ r.uột của Phúc.

Phúc hiện đang bị điều tra về hà.nh v.i tổ chức sử dụng và t.àng tr.ữ m.a t.ú.y.

Người dân xung quanh bất ngờ vì việc công an khám nhà của Phúc

Như PLO đã thông tin, sáng cùng ngày, Phòng Cảnh sa’.t hình sự, Công an TP.HCM đã làm việc việc với Trần Ngọc Phúc (Phúc XO, ngụ quận 12) để làm rõ hành vi t.ổ ch.ức sử dụng m.a t.ú.y tại tụ điểm kinh doanh của ông này.

Phúc XO vài tháng trở lại đây khá nổi tiếng trên mạng xã hội vì được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Phúc là chủ quán karaoke XO nằm trên đường Trường Chinh, quận 12.

Công an đang khám xét căn nhà ba tầng, nơi ở của Phúc XO

Trước đó, vào rạng sáng cùng ngày đoàn liên ngành văn hóa xã hội phối hợp với PC02 ập vào quán karaoke XO Pharaon trên đường Trường Chinh, phát hiện nhiều d.ân ch.ơi p.h.ê m.a t.ú.y và có m.a t.ú.y trong điểm kinh doanh này.

Phúc XO nổi tiếng trên mạng xã hội khi nhiều youtuber đăng tải, phản ánh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Có thời điểm, Phúc XO đeo khoảng 13 kg vàng trên người.

Ngoài ra, Phúc XO còn sắm nhiều vật dụng bằng vàng khủng như: siêu xe mạ vàng, mũ vàng… Phúc XO còn sở hữu dàn xe máy và những siêu xe hiếm tại Việt Nam.

Theo: plo[ad_2]

Source link

ALl
Loading...