‘Cu Thóc’ mới được giới thiệu trên sóng VTV như một “tấm gương sáng” – Tintuc24

0
19MGID s

[ad_1]

Trước khi bị b.ắ.t vì sử dụng m.a t.ú.y, “Cu Thóc” Huỳnh Tuấn Anh từng lên sóng VTV, là nhân vật chính trong chương trình Hôm nay ai đến như một tấm gương về sự nỗ lực theo đuổi ước mơ.

Diễn viên nghiệp dư H.T.A. (còn được biết đến với tên “Cu Thóc”) vừa bị b.ắ.t vì sử dụng m.a t.ú.y trong quán karaoke. Nam thanh niên cao 1,4 m tuy ít tên tuổi song cũng được một số người biết mặt.

“Cu Thóc” tham gia một số phim hài Tết miền Bắc, từng là nhân vật khách mời trong chương trình Hôm nay ai đến, phát sóng trên kênh VTV6 vào năm 2018.

Hôm nay ai đến là chương trình quen thuộc của VTV, thường giới thiệu đến khán giả những nhân vật truyền cảm hứng, vượt lên khó khăn trong cuộc sống, như một tấm gương sáng.

“Cu Thóc” là khách mời chương trình Hôm nay ai đến của kênh VTV6.

Trong chương trình này, “Cu Thóc” (Huỳnh Tuấn Anh) được MC Minh Hằng giới thiệu là một chàng trai luôn nuôi dưỡng ước mơ, đã biến khuyết điểm ngoại hình thành thế mạnh của mình.

Khi trò chuyện cùng MC, anh này tâm sự có ước mơ trở thành diễn viên từ nhỏ, có sở thích tạo nên những vai diễn qua những cục đất sét vô tri vô giác, rồi tự tương tác. Vì không thi được vào trường Sân khấu Điện ảnh, “Cu Thóc” đăng ký một khóa học ngắn hạn, rồi bắt đầu thử vai trong phim Đại gia chân đất. Sau đó, anh này tham gia một số phim khác nhưng đều là vai phụ, không được chú ý.

Khi MC hỏi Tuấn Anh ngoài đời có tính cách như thế nào, Tuấn Anh nói bản thân là người bướng, hài hước, có nhiều bạn bè.

“Ngay từ lớn, em đã chơi với các anh nhiều tuổi. Bạn cùng tuổi rất ít” – nam thanh niên kể trên truyền hình.

Tuấn Anh còn nhiều lần rơi nước mắt khi nói điều trăn trở nhất là chưa làm cho mẹ vui. Anh nói: “Tôi phải cố gắng nhiều hơn để lo cho mẹ. Vì từ trước đến nay mẹ đã khổ với mình. Bởi vì em không được như người khác”.

Nam thanh niên còn cho biết mẹ luôn ủng hộ mình trong mọi quyết định và nhắn nhủ đến mẹ qua truyền hình “Con rất yêu mẹ”.

Mẹ của Tuấn Anh sau đó cũng xuất hiện vào phút cuối chương trình. Chị này kể rất thương con vì ngoại hình khác biệt, chỉ biết động viên con hàng ngày. Khi được hỏi về tật xấu của con, chị nói: “Nếu Tuấn Anh muốn chơi một cái gì đó, mẹ nói là buồn, xì mặt ra”. Ngoài ra, chị còn khen con trai rất tâm lý với mẹ, tâm sự mọi vui buồn.

Ở những giây cuối, để khép lại chương trình, MC Minh Hằng một lần nữa nhấn mạnh: “Chỉ có những ai mạnh mẽ mới có thể biến những điều đặc biệt về ngoại hình thành thế mạnh, để có thể tiếp tục theo đuổi đam mê. Hy vọng với sự mạnh mẽ này, Tuấn Anh sẽ thành công hơn nữa trong sự nghiệp và cuộc sống”.

‘Cu Thóc’ Huỳnh Tuấn Anh xuất hiện trên sóng VTV như thế nào?

Ly Nguyễn/ZING[ad_2]

Source link

ALl