‘Cậu bé vàng’ Maradona xác nhận có ba con rơi ở Cuba – Tintuc24

0
19MGID s

[ad_1]

Huyền thoại Maradona đã chính thức xác nhận mình có ba con rơi ở Cuba. Như vậy đến nay, “cậu bé vàng” có tổng số tám con rơi ở rải rác từ châu Âu đến châu Mỹ.

Trả lời kênh truyền hình Trece (Argentina) luật sư của Maradona, ông Matias Morla đã xác nhận điều này thông qua các hồ sơ chứng cứ kiểm tra máu và gene.

Maradona đang là HLV trưởng CLB Dorados ở Cali

Sau khi xác định đó là con của mình thì Maradona đã thừa nhận mình là cha và chu cấp đầy đủ, chứ không “đánh trống bỏ dùi”.

Như vậy người đàn ông 58 tuổi này đã có tổng cộng 11 người con, trong đó có ba con chính thức và tám con rơi được ông thừa nhận.

Điều độc đáo khác là cô con gái thứ ba Giannina, 29 tuổi rất vui mừng khi đón nhận tin này. Cô đã viết lên trang xã hội của mình là vô cùng hạnh phúc vì có thêm những người em ở quốc gia khác.

Giannina và người chị Dalma 31 tuổi hiện là cầu thủ bóng đá. Tại phiên tòa xử ly hôn của Maradona với người vợ Claudia Villafane nhiều năm trước đây thì hai cô gái này còn được mẹ ẵm đến tòa…

Năm người con khác của Maradona được ông lần lượt nhìn nhận là Diego Junior, 32 tuổi, Jana, 22 tuổi, Diego Fernando, 6 tuổi, cùng hai cô gái trên.

Maradona hiện nay là HLV trưởng của CLB Dorados de Sinaloa ở TP Cali, Colombia. Ông còn là chủ tịch danh dự CLB Dynamo Brest của Belarus.

Sinh thời lãnh tụ Fidel Castro của Cuba rất ngưỡng mộ Maradona và họ là bạn thân của nhau bất chấp tuổi tác. Maradona nhiều lần đến Cuba thăm người bạn vĩ đại” và ông cũng thường chữa bệnh tại Cuba…

Theo plo.vn[ad_2]

Source link

ALl