Biệt thự Ốc Thanh Vân gặp nạn giữa đêm, cả nhà xanh mặt làm lễ khấn vái – Nongvn

0
1MGID X*XX*SE**X
Loading...


Một viên ngói đã rớt từ mái nhà xuống khu vực các con của Ốc Thanh Vân hay vui chơi cùng nhau tại đây khiến cô một phen hú vía.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên MC Ốc Thanh Vân sợ hãi kể lại tai nạn vừa xảy ra tại gia đình cô khiến ai nấy “một phen hoảng hồn”, sợ hú vía.

“Cả nhà vừa trải qua một phen hoảng hồn. Đang ăn cơm thì nghe tiếng rầm ngoài sân. Một viên ngói to từ nóc nhà rơi xuống vỡ vụn. Một cái đèn pha từ tầng cao nhất lao thẳng xuống và đánh đu đập thẳng vào tường. Tiếp theo là cái camera lủng lẳng. May mắn là không ai đứng ở sân lúc đó. Bọn trẻ con vẫn loanh quanh chơi ở đấy. Cola nó toàn dùng sỏi vẽ vời trên mấy viên đá ngoài sân. Ôi, nếu ai bị rơi trúng thì chắc nằm một đống và khiêng thẳng đi bệnh viện. Tối nay nhà có giỗ (anh ruột mình mất hồi nhỏ khi mình chưa ra đời), nãy vừa khấn xin Anh Tuấn, Bố và Ông Bà, mời Ông Bà và Bố về ăn cơm. Đúng thật là Ông Bà độ, đỡ nạn cho. Nổi hết gai ốc vì sợ. Con cảm ơn Anh và Bố phù hộ cho cả nhà.Cầu mong đêm nay không mưa, sợ mái bung một lớp ngói sẽ bị dột và chập điện vì dây dợ lủng lẳng treo giữa trời. Trí Rùa lại đang đi Huế không có nhà. Đúng là rủi ro không biết đâu mà lần. Không ai bị sao hết, thật là may phước quá..” – Ốc Thanh Vân bàng hoàng kể lại.

otv - blogtamsuotv7

Biệt thự của gia đình Ốc Thanh Vân.

otv15 - blogtamsu

Nữ MC chia sẻ trên trang cá nhân.

otv8 - blogtamsu

Loạt sao Việt hoang mang trước tai nạn của nhà Ốc Thanh Vân, Hồ Ngọc Hà: “May quá bạn”.

otv - blogtamsuotv1

otv - blogtamsuotv2

Ốc Thanh Vân đăng tải hình ảnh cả gia đình cô đang cúng trả lễ với tổ tiên và những người thân đã qua đời như một cách trấn an bản thân bớt lo sợ hơn sau tai nạn hi hữu vừa qua.

otv - blogtamsu

Hình ảnh cắt từ clip.

otv - blogtamsuotv9

otv - blogtamsuotv10

otv - blogtamsuotv12

Đây là sân bọn trẻ nhà Ốc Thanh Vân thường xuyên vui chơi sau giờ học căng thẳng.

otv - blogtamsuotv13

Chỗ nghỉ ngơi thư giãn của nữ MC.
Source link

ALl Video 4you MGID
Loading...