Bất ngờ cô gái tự nhận bạn thân hot girl Hà thành trong clip nhạy c.ả.m lên tiếng về nhân vật chính – Nongvn

0
5MGID X*XX*SE**X
Loading...


Trong khi cả nam chính và nữ chính đều giữ im lặng thì cô gái vô tình bị lôi vào cuộc đã bất ngờ lên tiếng đáp trả.

Chiều hôm qua, đoạn clip nóng được cho là của một hot girl Hà Thành bất ngờ được phát tán trên mạng xã hội đã gây xôn xao thực sự. Sự việc kéo theo hàng loạt thông tin khác nhau cũng nhanh chóng bị “đào bới” với những nhân vật “có liên quan”. Nổi bật trong đó chính là cô gái tự nhận là “bạn thân của nữ chính” bất ngờ lên tiếng “đính chính” về thông tin của nam nữ chính đoạn clip nhạy cảm.

Cô hot girl được được cho là nữ chính trong đoạn clip nóng được phát tán hôm qua.

Cả mạng xã hội gần như “sôi sực” trước những luồng thông tin trái chiều khi mà “thật giả cứ lẫn lộn không biết đường nào mà lần”. Giữa “tâm bão”, nam chính và nữ chính đều chọn cách im lặng, họ đã khóa trang cá nhân để tránh bị làm phiền. Thế nhưng chính những lời chia sẻ của cô gái được cho là bạn thân của nam nữ chính này lại khiến thông tin càng thêm phần “rối loạn”.

Mới đây, một cô gái có tài khoản L.Y.T tự nhận là bạn chơi thân với cả hai nhân vật trong đoạn clip “gây bão mạng” chiều qua đã lên tiếng chia sẻ về sự việc.

Theo đó, tài khoản mạng xã hội này cho hay “nam thanh niên và cô hot girl Hà Thành kia đã yêu nhau lúc anh còn chưa có vợ”. Chỉ sau một thời gian hẹn hò, cặp đôi đã chính thức chia tay. Sau đó thì nam chính lấy vợ.

Một cô gái được cho là bạn thân của nữ chính đã lên tiếng?

Khi bị nghi ngờ về tính xác thực của câu chuyện mình kể, L.Y.T đã khẳng định bản thân chơi chung với cả hai người và cặp đôi này yêu nhau từ năm 2017. Ngoài ra, L.Y.T khẳng định, hai nhân vật trong đoạn clip đã từng có một tình yêu đẹp và ở bên nhau từ thời chưa nổi tiếng.

Vậy, theo những gì cô gái này nói thì đoạn clip ồn ào kia được quay lại là chuyện quá khứ chứ không phải hiện tại. Bên cạnh đó cũng tức là không có chuyện anh chàng này ngoại tình hay cô hot girl kia cũng chẳng phải “con giáp thứ 13” này nọ… như dân mạng đang đồn thổi.

Bức ảnh cưới của chàng trai được cho là nam chính trong đoạn clip

Ngay lập tức, những dòng bình luận của cô gái được chia sẻ nhiệt tình khiến câu chuyện càng thêm phần rối rắm. Tuy nhiên, đến hiện tại, dân mạng vẫn tỏ ra khá nghi ngờ về tình xác thực của câu chuyện, bởi có quá nhiều luồng thông tin khác nhau. Tất cả vẫn còn là “dấu chấm hỏi to đùng”, và có lẽ chỉ người trong cuộc mới hiểu rõ sự tình đúng sai.

Cuối cùng, cô gái này cũng mong muốn mọi người ngừng chia sẻ những thông tin không đúng sự thật khi chưa được xác thực, ảnh hưởng tới danh dự của của tất cả những người trong cuộc. Có vẻ như câu chuyện ồn ào về đoạn clip nhạy cảm chiều hôm qua được cho là của hot girl Hà thành vẫn chưa hề “hạ nhiệt”.

Source link

ALl Video 4you MGID
Loading...